Các tín đồ HQ làm lễ trừ virus khiến 46 người lây nhiễm covid 19

big199

Member
Vâng nước muối giết corona...
Tôi đéo biết thì tôi hỏi, có thể ngu ngơ buồn cười nhưng là tôi hỏi. anh biết thì anh giải thích thông não cho tôi chứ đéo phải tỏ ra ta đây hơn người như thế đâu.
 

zjnky96

Member
Bản chất việc xúc miệng với nước muối để Làm sạch khoang miệng và cuống họng khỏi các yêu tố chứa virus gây bệnh (Thím súc miệng rồi nhổ ra, nếu nó vẫn nằm trong các giọt bắn thì nó sẽ bị lôi ra ngoài theo nước muối).
Còn nước muối kể cả nước nước muối nồng độ cao cũng chỉ có khả năng ức chế hđ của một số loài vi khuẩn (con to hơn virus và dễ tiêu diệt hơn)
Virus bản chất ko có khái niệm sống hay chết, giết đc hay ko mà chỉ có hoạt động hay bất hoạt. Đến thời điểm hiện tại chưa có nghiên cứu nào tìm ra đc cách tiêu diệt virus :big_smile:
P.s: trích cái nguồn báo kinh doanh để bàn chuyện khoa học :confused:Lần sau tìm link trang nào uy tín ấy
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Bài báo có thể phân tích ko đúng lắm. Khi ở cùng 1 khu vực như vậy chỉ cần 1 ông hắc xì thôi là vi rút nó bay tứ tung rồi. Sau đó là dinh nên chân tay, quần áo của những người xung quanh. Sau họ lại đưa tay hay quần áo có virut nên mồm . rồi dính thôi.
Nhưng cũng ko loại trừ bản thân cái nước muối xịt vào mồm mấy ông bà kia đã bị nhiễm vi rút rồi. Do làm ẩu chẳng hạn. Nước muối nồng độ nhẹ cũng ko diệt dc virut đâu.
Nó đút cái vòi vào miệng từng người rồi xịt,thì thằng thứ 2 sẽ ngậm cái vòi có nước miếng thằng thứ 1,thằng thứ 3 ngậm nước miếng thằng 1.2 cứ vậy mà tăng lên thôi....:burn_joss_stick:
 
Top