Cách Ấn Độ tận dụng địa hình phát triển du lịch đi bộ đường dài

Big City Boss

Senior Member
Khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Ấn Độ, khu 'Tam giác vàng' bao gồm Delhi, Jaipur và Agra thường được nhắc đến như một khu vực không thể bỏ qua dành cho du khách đam mê đi bộ đường dài.
Theo hãng CNN, Ấn Độ tự hào có rất nhiều kỳ quan thiên nhiên, mang đến nhiều cơ hội cho những du khách năng động nhất tham gia khám phá và phiêu lưu.

Du khách đi bộ đường dài dọc theo Hồ Krishansar xinh đẹp.
Du khách đi bộ đường dài dọc theo Hồ Krishansar xinh đẹp.
Địa hình ở Ấn Độ rất phù hợp với các chuyến đi bộ đường dài bởi diện tích ví như một tiểu lục địa kết hợp với văn hóa đa dạng của đất nước khiến du khách thực sự mê mẩn.

Tham gia bộ môn này, du khách đi bộ đường dài có thể bắt gặp những đỉnh núi cao chót vót của dãy Himalaya hùng vĩ hay những vùng đồng bằng nhấp nhô mang đến những câu chuyện về nền văn minh cổ đại ở khu vực phía Bắc. Về phía nam, dãy núi Western Ghats phủ rừng có rất nhiều loài động thực vật rực rỡ.
Thung lũng hoa ở Uttarakhand

Chuyến đi xuyên qua Thung lũng hoa tuyệt đẹp của Ấn Độ sẽ không làm du khách thất vọng.
Chuyến đi xuyên qua Thung lũng hoa tuyệt đẹp của Ấn Độ sẽ không làm du khách thất vọng.
Khoảng cách: 8 km

Thời gian: 7 giờ


Một thảm hoa dại quý hiếm và ngoạn mục sẽ là cảnh quan đặc trưng trên chuyến đi bộ mơ mộng tại thung lũng hoa tại Uttarakhand.


Có nhiều khoảng cách đi bộ khác nhau, nhưng một trong những lựa chọn phổ biến nhất và ngắn nhất là bắt đầu và kết thúc ở Ghangaria, một khu cắm trại nổi tiếng dành cho những du khách muốn đến thăm thung lũng.
 
ở VN Tây thích đi bộ nhất là Hà Giang. Ngoài ra là các tour leo núi. ngoài ra, chả có chỗ nào để làm kiểu đi bộ đường dài được, do địa hình, thời tiết thay đổi liên tục.
 
vãi cả đi bộ ở Ấn, mấy tháng trước có cặp đôi phượt xe máy qua Ấn độ còn bị "ấn độ" nữa là đi bộ
 
Back
Top