tranaquarinna
Senior Member
Cá hồi thì bạn chia lượng ăn theo bữa hợp lý rồi bọc bằng màng bọc thực phẩm, sao đó đựng từng phần bằng mấy cái túi nilon trắng mà người ta hay dùng bán đường cát ấy.
Thịt bò nếu bạn để miếng ăn steak thì cũng như cá hồi ở trên.
Nếu bạn để xào rau củ, nấu canh, ăn mì gói thì bạn rửa sạch, thái lát nhỏ. Âu đó ướp với một ít hành tím, muối, và dầu ăn( 1 thìa cafe muối, 2 củ hành tím thái nhỏ, 2 thìa canh dầu ăn/ 300g thịt bò).
Xong bỏ hộp và cất vào ngăn lạnh, để ăn cả tuần cũng được.