Cách kiếm tiền ‘khác lạ’ của người già Trung Quốc

anhxipo1

Senior Member
Cầm theo thiết bị tự chế gắn nam châm, nhóm người già Trung Quốc chạy theo các xe tang vào mỗi sáng để thu thập những đồng xu bị ném xuống đường.
Cứ mỗi sáng sớm, một nhóm người già ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc lại cầm theo một thiết bị tự chế đặc biệt cùng chiếc ghế cá nhân ngồi trên vỉa hè chờ các đoàn xe tang đi qua.
Cầm theo một thiết bị tự chế giống với cây lau nhà cán dài nhưng có gắn nam châm, nhóm người già ở tỉnh Hà Nam trực chờ chạy theo các xe tang vào mỗi buổi sáng để thu thập những đồng tiền xu 10 cent. Đây là những đồng xu được thân nhân của người đã khuất vứt xuống đường trong quá trình chiếc xe tang di chuyển.

Để thu gom những đồng tiền xu được vứt từ xe tang xuống đường, họ đã tự chế ra thiết bị gắn nam châm để hút đồng xu và ‘quét’ xuống nền đường mỗi sáng.

Sau khi giới chức tỉnh Hà Nam cấm người dân rải vàng mã xuống đường từ đoàn xe tang, thân nhân của những người mất đã chuyển sang ném đồng xu.
Nhiều người sau khi xem xong đoạn video cảm thấy khá sốc.
“Chỉ vì mấy đồng xu mà họ không lường trước được những nguy hiểm vây quanh”, “Tôi lại cứ tưởng họ đang chơi môn hockey cho tới khi xem được đoạn video này”, hay “Những đồng xu mà họ kiếm được không đủ để trả số tiền mà họ dùng để làm ra thiết bị dính đồng xu”

https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/cach-kiem-tien-khac-la-cua-nguoi-gia-trung-quoc-268730.html

Clip
 

vitconvitngu

Senior Member
Già rồi nên ko sợ bị ma quỷ quở à
pFJqjcC.png


Gửi bằng vozFApp
 

DoctorWho 4th

Senior Member
nói thật chưa thấy bao giờ luôn á, toàn rãi giấy, nhà tôi cũng mấy lần toàn giấy mà.
Tiền thật là chết vất vưởng đấy , như bị giết hay TNGT. Gớm , đụng vào xui ra.
Xưa lượm dc 500k khi coi bên Galaxy , hỏi đéo ai nhận. Cuối tháng làm việc lơ tơ mơ mất 5tr đéo biết vì sao
PMAB7Lu.png

Từ đó đéo bao h nhặt tiền rơi
4mX6ZeE.png
 

L-QT

Senior Member
đám bà tôi đầu năm ở vùng quê nghèo Quảng Trị. Rải các tờ 1-10k mấy bà cũng tranh nhau giành. Người nông dân thì mấy ngàn là quý lắm.

Có vụ khác ông nhà giàu rải 20-50k thì người ta vứt xe đạp lượm kìa :beat_shot:
 

De.Knuth1

Senior Member
Nhìn cách bọn mọi rợ này nó sống mới thấy không gian sống của lũ chó Khựa ngột ngạt thế nào. Bao giờ lũ mọi này giảm dân số về 50 triệu chắc thế giới được nhờ. Lũ Khựa chó ghẻ, giờ chúng nó vô thần, bất định biến tất cả mọi người như một cái máy, đối xử với nhau tàn bạo, hình thức xấu xí. Bọn ròi bọ.
 
Top