Cách nhận 5GB miễn phí từ nhà mạng khi cài đặt Bluezone

Vozer có cài Bluezone ko ?

  • Votes: 19 26.8%
  • Không

    Votes: 52 73.2%

  • Total voters
    71

Vegito0310

Member
Để nhận được 5GB data miễn phí từ nhà mạng, người dùng phải thực hiện thao tác này sau khi đã cài đặt ứng dụng Bluezone.Nhằm khuyến khích người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, cả 3 nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone đều áp dụng chính sách tặng data cho người cài đặt mới ứng dụng.

Theo đó, các khách hàng trả trước, trả sau của Viettel, MobiFone, VinaPhone khi cài đặt thành công ứng dụng Bluezone sau ngày 11/8 sẽ được tặng 5GB data miễn phí. Mỗi thuê bao được tặng 1GB data/ngày trong 5 ngày liên tiếp.


Kể từ ngày 11/8, người dùng sẽ nhận được 5GB data miễn phí khi tải và cài đặt ứng dụng Bluezone.


Bluezone là ứng dụng phát hiện các tiếp xúc gần, từ đó giúp cơ quan y tế tìm được nhanh nhất những người từng tiếp xúc với ca nhiễm (nghi nhiễm) Covid-19, kể cả những trường hợp không có biểu hiện bệnh.

Việc người dân tải và cài đặt ứng dụng Bluezone sẽ giúp hạn chế tối đa lượng người phải cách ly. Người dùng Bluezone cũng sẽ được cảnh báo sớm nếu chẳng may từng tiếp xúc với người mang bệnh.

Bluezone chỉ có thể hoạt động hiệu quả khi có nhiều người dùng. Ứng dụng này không sử dụng bất cứ thông tin cá nhân nào ngoài mục đích bảo vệ bạn và gia đình khỏi dịch bệnh Covid-19. Do vậy, mỗi người nên tự chủ động cài đặt, sử dụng Bluezone và hướng dẫn những người khác cài đặt ứng dụng để tự bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Để nhận được data miễn phí, sau khi cài đặt ứng dụng Bluezone, người dùng cần thực hiện thêm thao tác nhắn tin để đăng ký với nhà mạng.


Cú pháp nhắn tin nhận data miễn phí của các nhà mạng như sau:

Với thuê bao Viettel: Soạn tin nhắn BZ gửi 191

Với thuê bao VinaPhone: Soạn tin nhắn BLZ gửi 888

Với thuê bao MobiFone: Soạn tin nhắn BLZ5 gửi 999
Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/...-tu-nha-mang-khi-cai-dat-bluezone-666679.html
 

salin1810

Senior Member
nếu ai sợ bị theo dõi nhưng vẫn muốn 5gb data thì làm như vậy, root hoặc ko root cũng đc nhưng tùy máy sẽ có hỗ trợ hay ko, tải app island trên chplay, mở app island tạo 1 cái vùng không gian riêng, ngồi chờ app sẽ tạo 1 cái store ch play riêng 1 cái google service riêng luôn, giờ chỉ việc cài bluzone = cái ch play này, có thể để vậy luôn, bluezone ko thể vượt qua đc lớp bảo vệ của island để trace thông tin của mình đc nhé, cách này tương tự như khi dùng phần mềm sandboxie trên windows, nhưng app bluezone vẫn sử dụng đc bt ko ảnh hưởng gì cả, vẫn bắt tính hiệu bluetooth với đt khác bt, còn 1 app tương tự dễ xài hơn là Parallel Space cơ mà nặng hơn island nếu ko xài đc island thì thử dùng cái này
:shame:
 
S

Sư Thầy Thích Ni Cô

Guest
Xài gói 2gb/day nên không quan tâm mấy cái này nhưng vẫn cài BZ

via theNEXTvoz for iPhone
 

kid1308

Senior Member
Chỉ ai cài trong khoảng 11.08 - 15.08 mới nhận được thôi. Mình cài trước đó nữa nên ko được gì, bựa vl.
 
Top