Cái cụng tay khiến ông Biden gặp sóng gió

Franciszek_PL2

Senior Member
bác trump đi vào ngầu vl
uq1dgnk.png

Idol Da cam lúc nào chả ngầu? Anh nói thừa quá :love:
YTu1XzO.jpg


Gửi từ Cuốc Thoại Tiểu Mễ. bằng vozFApp
 

doraemonck

Senior Member
Bắt tay thì còn là kèo trên kèo dưới chứ cụng tay thì bằng vai phải lứa cmnr. Các anh có thấy ông sếp to nào đi cụng tay với mấy thằng đệ không:oops::oops:

Gửi từ Samsung SM-M515F bằng vozFApp
 

Odin_kia

Senior Member
tôi chả thấy có vấn đề gì cả, lều báo cứ làm quá lên

bọn Washington Post đang lồng lộn vì Biden hòa hoãn với Saudi, bọn báo thổ tả này cay cú vì lão cộng tác viên bị Saudi thủ tiêu ở sứ quán năm nào, thù này thề phải trả :rolleyes:

Gửi từ Samsung SM-N986U1 bằng vozFApp
 

Siuuuu

Senior Member
TPO - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định với các lãnh đạo Ả-rập rằng Mỹ vẫn sẽ là một đối tác tích cực ở Trung Đông, nhưng ông không nhận được cam kết nào đối với một trục an ninh khu vực bao gồm cả Israel hay lời hứa tăng sản lượng dầu mỏ.
Tổng thống Mỹ Joe Biden trắng tay sau chuyến đến Ả-rập Xê-út ảnh 1

Tổng thống Mỹ Joe Biden (phải) trong cuộc gặp Thủ tướng Iraq Mustafa al-Kadhimi tại Jeddah ngày 16/7. (Ảnh: Reuters)

“Mỹ đầu tư vào xây dựng một tương lai tích cực ở khu vực, với sự hợp tác của tất cả các bạn, và Mỹ sẽ không đi đâu cả”, ông Biden nói.

Trong chuyến thăm đầu tiên đến Trung Đông trên cương vị tổng thống, ông Biden đã trình bày tầm nhìn và chiến lược cho sự tham gia của Mỹ vào Trung Đông tại hội nghị thượng đỉnh Ả-rập ở Jeddah.

Tuy nhiên, thông cáo chung của thượng đỉnh bị đánh giá là mơ hồ, còn đồng minh quan trọng nhất của Mỹ là Ả-rập Xê-út đã dội nước lạnh vào hy vọng của Mỹ rằng hội nghị này có thể đặt nền móng cho một liên minh an ninh khu vực, trong đó có Israel, để đối phó với Iran.
https://tienphong.vn/tong-thong-my-joe-biden-trang-tay-sau-chuyen-den-a-rap-xe-ut-post1454222.tpo
 

Condom01

Senior Member
Nhớ năm nào tụi ả rập này sợ mẽo 1 phép, mẽo nói gì cũng làm theo răm rắp. Vậy mà ...
pl3B0cg.png

Trư mà là tổng mẽo trư phát động chiến tranh chớp nhoáng thu hồi ả rập đầy tụi ả rập sang châu phi khai hoang, chiếm đất chiếm tài nguyên, tụi ả rập này đánh đấm như cục cứt nhưng hay có trò cảm tử, nên chiếm đất xong thì bắt tụi nó sang phi châu khai hoang éo cho về thì an ổn ngay
nEFecFa.png

Cộng đồng quốc tế cc, mạnh được yếu thua méo nói nhiều, thằng nào gây hấn biển đảo với thằng mạnh, thì ủng hộ thằng mạnh nuốt luôn
uGZPr0j.png
 
Top