Cái đệt bọn bán hàng ăn

Ở đâu chả thế bác, giờ bác đi quán ăn cơm, bác dùng muỗng ăn cơm với húp canh, xong ngta đem vào rửa rồi đem ra người sau sài, thì cũng là nút lưỡi gián tiếp thôi ? Tại sao muỗng làm vậy đc mà ống hút lại ko ?
Ống hút mà có cái que bàn chải cọ vào bên trong thì ok.
Còn chắc ngoài hàng không có vụ này rồi.
Đéo chấp nhận được. Như đũa hay thì còn rửa hết được.
 
Bình thường.người ta còn lấy cứt đái tưới lên rau kìa.:( hôm nọ thấy ông hàng xóm bị ỉa chảy ra vườn chổng mông phun tùm lum lên rau.mấy hôm sau hái đem bán
Cái này có thật nha, nhưng là ngày xưa thôi, khi mà hố xí tự thoại chưa phổ biến, với hố xí loại cũ, có hố chứa phân, sau một thời gian họ sẽ múc phân để bón cho cây trồng, nhưng bây giờ thì không ai làm thế vì nhà nào cũng có hố xí tự hoại và có phân hóa học,

bây giờ người ta dùng hóa chất nhiều nữa nên tỷ lệ ung thư cũng gia tăng, ngày xưa thì dễ bị nhiễm ký sinh trùng giun sán, còn bây giờ thì lại ung thư và nhiều bệnh khác nữa. Nói chung tự cung tự cấp bao giờ cũng an toàn, còn không thì phải có nhiều tiền để mua được những thứ chất lượng, ví dụ như có nhiều tiền để vào ăn ở những khách sạn 5 sao thì tất nhiên xác xuất an toàn nó sẽ cao hơn là ăn hàng quán ngoài lề đường
 
Thì nó để vào lại đợi khách nào ăn rau trụng thì lấy ra trụng lại đem cho khách nhé
rau trụng để vài phút là nó đen thui rồi ông, không quán nào làm vậy cả.
Ông thấy quán đem rau trụng ra mà bị đen thì bắt đổi lại rau khác, hoặc đừng ăn và đừng ghé lại nữa.
 
Riêng rau sống tôi nghĩ ok, nhưng phải rửa lại cho khách, chứ gắp đũa vào rồi thì đã nhiễm bẩn.
Mà việc này thì... Xa xỉ quá kể cả nhà hàng
 
Ai kinh doanh lời cũng nhờ vào dùng đồ người trước cho người sau mà bác. Nhà mình 3 đời bán quán, khách uống trà đá ko hết thì bỏ đá đi, lấy trà lại bỏ vào thùng, khách đến sau thì rót ly mới từ thùng đấy, ai mà biết đâu. Thớt đòi ăn ko hết đem bỏ khác gì đẩy người bán vào đường cùng, 1 tô phở lời đc có nhiêu đâu
tao lạy mày
 
Ở đâu không biết chứ ở HN, thường các quán ăn: phở, bún, miến thường hay có rau sống ăn kèm.
Khách ăn không hết nó đổ lại vào rổ to, rồi mang cho khách sau ăn tiếp
Vàng biết cái vụ này từ lâu rồi nên đéo dám ăn bao giờ
Tđn bây giờ đang covit mà tụi này vẫn làm trò này. Nay đi mua bún ăn mà nó đổ lại vào ngay trước mặt mình luôn
Đkm nó chứ :mad::mad:
kkkkkk. H mới biết à. Không phải ở HN mà tất cả các hàng quán dọc chữ S nhé. Tiết kiệm gì là cứ tk hoy
 
bát tô chó liếm láp xong rồi cọ qua bưng cho khách còn được chứ rổ rau ăn thua gì
 
Rau sống là một, cơm chiên là hai, né chúng nó ra. Cơm chiên ko chỉ lấy từ cơm thừa trong nồi, mà có cả phần cơm mà khách ko ăn hay ăn còn dư nhiều. :waaaht:
 
Last edited:
Ở đâu không biết chứ ở HN, thường các quán ăn: phở, bún, miến thường hay có rau sống ăn kèm.
Khách ăn không hết nó đổ lại vào rổ to, rồi mang cho khách sau ăn tiếp
Vàng biết cái vụ này từ lâu rồi nên đéo dám ăn bao giờ
Tđn bây giờ đang covit mà tụi này vẫn làm trò này. Nay đi mua bún ăn mà nó đổ lại vào ngay trước mặt mình luôn
Đkm nó chứ :mad::mad:
cái này giờ mới biết à :byebye: trước sinh viên làm thêm ở quán trong trung tâm thương mại nó chuyên vậy rồi, quán cũng sang chảnh còn vậy nữa là :big_smile:
 
Tôi éo ăn rau sống bh kể cả ở nhà lên éo care.

Nhưng thật sự mà nói, 1 rổ rau mang ra khách nhặt vài cái ăn còn lại nguyên si thì có gì mà không dùng lại được ?
Có phải thức ăn thừa đâu. Chả lẽ như tôi đi ăn bê ra rổ rau tôi chả động vào ngọn rau sống nào cũng đem đổ đi à
 
Không chỉ rau sống đâu, mà cơm còn thừa cũng được đổ lại vòa nồi cơm to, rồi đến người sau sẽ được lấy cơm từ nồi đấy mà ăn nhé.
 
Back
Top