Cái kết cho nhóm chủ nợ đâm một nam thanh niên tử vong

hts222

Senior Member
https://www.nguoiduatin.vn/cai-ket-cho-nhom-chu-no-dam-mot-nam-thanh-nien-tu-vong-a516585.html
Cái kết cho nhóm chủ nợ đâm một nam thanh niên tử vong


Cái kết cho nhóm chủ nợ đâm một nam thanh niên tử vong​

Thiếu nợ không trả, một thanh niên ở Kiên Giang đã rủ em ruột và bạn hẹn chủ nợ đánh nhau. Hậu quả thanh niên này bị đối phương đâm tử vong.

Ngày 4/6, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt các bị cáo Phan Văn Khanh (21 tuổi), Phan Văn Tuấn (22 tuổi), Lê Đức Thọ (20 tuổi) và Hoàng Trung Hùng (24 tuổi) cùng ngụ TP.Hà Tiên (Kiên Giang) tổng cộng 36 năm 4 tháng tù về các tội Giết người, Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng. Đồng thời, buộc Khanh và Tuấn bồi thường cho các nạn nhân số tiền trên 200 triệu đồng.


Theo cáo trạng, trước đó giữa L.V.A và bị cáo Khanh có xảy ra mâu thuẫn do A. nợ tiền của Khanh không trả, nên vào chiều tối 22/1/2020, A. hẹn Khanh đến cây cầu sắt gần nhà A. để "nói chuyện".


Theo đó A. cầm khúc gỗ rồi rủ Thọ (em ruột A.) và Hùng chạy đến điểm hẹn. Cũng trong thời gian này, Khanh lấy 2 cây dao rồi cùng Tuấn (là anh ruột của Khanh) chạy đến gặp A..


Khi đến nơi, qua vài tiếng cự cãi thì hai bên xông vào đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, Khanh và Tuấn dùng dao đâm vào người A. bị thương nặng. Lúc này ông Lê Văn Cang (cha của Thọ và A.) đang ở gần đó thấy con mình bị đâm nên cầm cây đánh Khanh thì bị Khanh dùng dao chém đứt gần lìa cổ tay phải, Khanh tiếp tục quay sang đâm Hùng trọng thương nhằm giải vây cho Tuấn.


Gây án xong Khanh và Tuấn lên xe máy bỏ trốn, đến khuya cùng ngày cả 2 anh em đến Công an TP.Hà Tiên đầu thú. Hậu quả A. tử vong, ông Cang bị thương tật 49%, Hùng thương tật 11%, còn Khanh bị thương tích 1% do Thọ gây ra........
 
Top