Cái kết đẹp cho những cành Simp

Vậy mấy a rút ra dc kinh nghiệm gì ??
Là simp lỏ cuối cùng may mắn lắm cũng chỉ là bãi đáp cho gái sau khi bay nhảy chán chê bên ngoài(hay nói cách khác là lv thấp hơn gái hoàn lương xíu).
 
Vừa được bà chị họ ( trẻ) mời đi ăn cưới, bồ cũ, ông này bả chia tay hơn năm, quen ông khác, giờ quay lại cưới luôn, có phệt nhau không thì không rõ? Nhớ lại cách đây vài năm bà chị khác cũng thế, cũng trẻ hơn mình, quen ông khờ khờ, thích chơi game nhưng đội cm bả lên đầu.
“ Nó tốt quá nên chị chán”
Sút! Chuyển sang cặp ông cool ngầu ngầu, thay vì hay bỉ bôi như nyc cũ thì bả khen ông mới nức nở, ra mắt dòng họ luôn ( ông này là đồng nghiệp với bồ cũ bả). Bồ cũ nhắn tin, bả chốt câu: “ Em có cuộc sống của em, anh có cuộc sống của anh, còn nhắn nữa là em Block”. Thời gian tằn tằn trôi qua, hơn 365 ngày, con em út quăng vô mặt cái thiệp bả với tên ông bồ cũ.
“ Ủa? Sao lại là anh B?”
“ Bả bảo không ai thương bả như ổng”
Vkl, thế là thêm 365 ngày nữa uỵch ra thằng cu, không phải ăn cơm trước kẻng, không phải bác sĩ kêu cưới. Điểm chung 2 kèo này là phim 1 tập, chia tay quay lại cưới, dell lằng nhằng tập này tập nọ.
Thôi! Chúc các cành simp VoZ có kết cục viên mãn như ông chồng mấy bà chị họ dẩm của mình nhé! :byebye:
P/s: tôi cũng simp :cry:
vcl simp
 
Thế là ông ny số 1 tốt quá nên chán. Kiếm ông số 2 bét boi ku ngầu, chén nhau 365 ngày rồi quay về cưới ông số 1. Chịu :)))
 
Thế là ông ny số 1 tốt quá nên chán. Kiếm ông số 2 bét boi ku ngầu, chén nhau 365 ngày rồi quay về cưới ông số 1. Chịu :)))
Hai ông trước, sau là bạn thân nhau, nói ông đầu tốt thì không hẳn nhưng ổng đội bà chị kia lên đầu, cái gì cũng chiều bà, đưa luôn cái iPad mới mua cho bả dùng ( lúc chia tay bả trả). Ông mới biết ứng xử hơn mà không biết sao chia tay, chắc cãi nhau rồi nhớ lại tình cũ, cưới luôn cho bõ ghét, gái nó hãm lắm, có như đàn ông đâu? :doubt:
 
Back
Top