download Call of Duty: MW 3 Plutonium (PlutoniumIW5) [Action/Multiplayer/2020]

soap000

Senior Member
Plutonium IW5 - The returned of the COD MW3 Multiplayer

maxresdefault.jpg

------------------------------------

TITLE: PlutoniumIW5 (COD MW 3 Multiplayer Dedicated Server Platform)
Based on COD MW 3

-------------------------------------


/ Plutonium offers a unique Modern Warfare 3 experience /
Building on many years of research and development, Plutonium delivers a solid and refreshing gaming experience like none other. Experience the best CoD has to offer, with a grain of nostalgia!

-------------------------------------

Chả là mới mò ra được cái mod để chơi COD MW 3 multiplayer hay vl các bác ạ, mà hoàn toàn miễn phí nữa. Chắc hẳn các bác fan COD còn nhớ vào thời COD MW3 mới ra thì vài tháng sau thì xuất hiện 2 cộng đồng là PlutoniumIW5 và TeknoGod, và còn một platform nữa. Vào thời đấy thì VN mình có một forum là FPSVN khá lớn tập trung các player của Battlefield, và Call of Duty và cộng đồng này cũng đứng ra host server cho COD MW3 với nhiều chế độ khác nhau, mọi người lúc đó có bản quyền cũng chơi được hoặc chơi crack qua TeknoGod cũng được. Thời đấy dù 3-4h sáng nhưng room COD MW3 vẫn full 18/18 cả 3 server. Bẳng đi một thời gian khi các bản COD sau này dần ra COD MW3 không còn giữ nhiệt như trước và Activision cũng dần bỏ đi đứa con tâm huyết của mình. Cho dù còn rất nhiều dedicated server trong COD MW3 nhưng hầu như là các server ma hoặc có matchmaking đc thì cũng dính full room hack, vì thế các nền tảng để chơi COD MW3 vẫn còn bền bỉ bám trụ lại cho những ai muốn trở về trải nghiệm cảm giác hồi tưởng. Cho đến nay thì TeknoGod đã chính thức sập vào năm ngoái, xong với sự hồi sinh của PlutoniumIW5 thì mọi người dần trở về thời chinh chiến trong con game bom tấn thời ấy.

LƯU Ý: MÌNH ĐÃ TEST TRƯỚC HIỆN VẪN CÒN 1-2 SERVERS CÓ PLAYER HOẠT ĐỘNG 24/24, VÀ VẪN CÓ NGƯỜI CHƠI. TUY NHIÊN ĐA PHẦN LÀ PING KHÁ CAO DO ĐẶT Ở CHÂU ÂU VÀ CHÂU MỸ, NGOÀI RA CÓ 1-2 SERVER ĐẶT Ở CHÂU Á NHƯNG HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ NGƯỜI CHƠI @.@

- VỀ VẤN ĐỀ PING CAO THÌ MÌNH VẪN Ở MỨC KIỂM SOÁT ĐC CHỨ KHÔNG PHÁ HỎNG TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN.


-------------------------------------

CÁCH CÀI ĐẶT:
*Đầu tiên bạn cần có bản COD MW 3 đã cập nhật hoàn toàn, hiện Steam cũng đã cho download free hoàn toàn COD MW3 Dedicated Server ( dùng để host server nhưng mình sẽ dùng nó để chơi Plutonium)
Cách 1:
Copy link này vào trình duyệt, nó sẽ tự động mở Steam và download COD MW3 Dedicated Server (~18gb)
Cách 2:

Mở Steam -> Library.
1585675255408-5c8ed3f7-88c2-4ad4-8742-b72ff1125cda-image.png

Chọn GAMES AND SOFTWARE trên bảng danh sách game và check vào Tools -> sau đó download COD MW 3 Dedicated Server.
1585675357024-c44d4540-1b35-4baf-943d-26684f81cf21-image.png

*Mọi người nên dùng bản trên Steam này cho đúng với version để chơi online và tránh nhiều lỗi bug không đáng có, hoặc bạn có thể download bản Call of Duty MW3 (mua) trên Steam. Những version crack trên mạng đều không đúng version và sẽ không sử dụng được, kể cả bản TeknoGod (vì bản này là downgraded version)

Bước 1:
Download DLC:
Sau đó copy 2 folder Main và Zone vào thư mục cài đặt của COD MW 3 đã down ở trên

Bước 2:
Khi tới bước này các bạn nên tắt Window Defender hoặc các trình diệt Virus, lý do mình sẽ đề cập phía dưới bài viết.

Cài đặt Plutonium Launcher
http://cdn.plutonium.pw/updater/plutonium.exe


Nếu Chrome hoặc Firefox chặn thì bạn bấm approve nhé
Sau đó chạy file .exe nó sẽ tự động chạy file bat để cài đặt Launcher, sau khi cài đặt về sau các bạn chỉ cần chạy file Plutonium.exe để chạy Launcher.

Bước 3;

Sau khi cài đặt launcher thành công nó sẽ hiện ra thế này

1586365520972-68a5acf8-4a1f-44e0-87d0-39328bfcfd5d-image.png


Các bạn truy cập vào link dưới để đăng ký tài khoản và nhớ active email nhé, Mail có thể sẽ nằm trong mục dump:Sau khi đăng ký thành công, các bạn đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo

Bước 4:
Sau khi đăng nhập vào launcher các bạn chọn COD MW 3 chọn Setup sau đó chọn tới folder của COD MW 3 Dedicated Server đã cài đặt ở bước một.
AND CHIẾN THÔIiiiii

Lưu Ý: -bắt buộc phải launch game = launcher Plutonium, không launch bằng STEAM
-Lần đầu chạy, game sẽ crash ra, chỉ cần vào lại là chơi được bình thường, những lần sau game ko crash nữa.
- Những lần sau chạy file Plutonium.exe là vào dc launcher có update gì thì launcher tự động cập nhật.
- Hiện tại có 1 server Asia ping 80ms hoạt động bình thường phục vụ 24/24 cho ae.


-------------------------------------

SCREENSHOT

1.png

2.png

3.png

202092670c83-44ee-489f-ac8c-3044f795561b.png

2020b05ee715-d7ba-4d0b-a7ec-64a230e4544a.png


----------------------------
Trích lời của nhóm Plutonium:​
Warning:
The Plutonium Launcher and IW5 / T6 Mod are created by a group who make this as a hobby, as such, we cannot afford Code Signing certificates (roughly $500 for a reputable one), this means when we release updates, plenty of AntiVirus products will see our newly created files with no Code Signing as suspicious. Plutonium also keeps itself up to date and sends requests to our servers to grab the serverlist and to talk to our anticheat, this also causes AntiVirus products to mark us as malicious. As such we get many support requests due to AntiVirus deleting our files - we, therefore, provide instructions and files below to add Exclusions to Windows Defender for Plutonium if you require them. Some players find that their Windows Defender doesn't complain whereas others players struggle.

VÌ SAO CẦN PHẢI TẮT ANTIVIRUS:
PlutoniumIW5 là mod được tạo ra bởi nhóm với mục đích giải trí phi lợi nhuận, vì thế chuyện có được giấy chứng thực "sản phẩm sạch" (đâu đó khoảng 500$ cho một phần mềm và mỗi version) là điều mà nhóm không thể chi trả được nhất là mỗi khi ra update, một số phần mềm Antivirus sẽ căn cứ những file update không có Code Signing mặc định là nghi vấn virus. Plutonium sẽ luôn gửi yêu cầu đến những server đồng nhất với anticheat của Plutonium ( nói chung là lúc release game và cho dù bản gốc của game, hầu như không có anticheat hoặc có cũng như ngọn cỏ ven đường vó ngựa). Điều này gây cho các phần mềm antivirus tự động xóa file của launcher.


 

soap000

Senior Member
IW4x, tháng trước mới móc về cài thử. Vô toàn thấy room sniper vs toàn server US, EU
server ASIA có nhưng vắng

Giờ bên mw3 cũng toàn room sniper với TDM, còn đâu thời hoàng kim xưa :(

Gửi từ BlackBerry BBB100-3 bằng vozFApp
 
Top