thảo luận Call of Duty: Vanguard

Perfect.

Member

Call of Duty: Vanguard sắp được công bố​

Game thủ quốc tế mới đây đã phát hiện ra ẩn ý về Call of Duty: Vanguard trong tấm hình công bố Season 5 của Black Ops Cold War và Warzone.

Call of Duty: Vanguard
Bức hình công bố Season 5 cho Call of Duty: Warzone và Black Ops Cold War.
Nếu là một game thủ Call of Duty thì hẳn bạn đã biết việc nhà phát hành Call of Duty là Activision mới đây đã cho phát hành một bức hình quảng bá cho Season 5 sắp ra mắt của Black Ops Cold War và Warzone. Mặc dù trông tấm hình có vẻ chỉ như một banner quảng bá bình thường, nhưng thật ra đằng sau phông nền của nhân vật lại có chứa gợi ý cho biết Call of Duty: Vanguard sắp được công bố.

Sau một loạt các tin đồn rò rỉ lớn vài ngày trước đó, Call of Duty mới đây đã chính thức tiết lộ bức hình ảnh đại diện công bố cho Season 5 của Warzone. Tấm hình đã xác nhận tin đồn về việc tựa game sẽ có một nhân vật quốc tịch Nhật Bản mới, với Operator có tên Kitsune đang cầm một cặp súng Tec-9 là chủ đề chính của bức tranh, xung quanh cô là các dòng chữ tiếng Nhật và những con số màu đỏ kỳ lạ, và chính trong đó có chứa gợi ý về tựa game Call of Duty: Vanguard.

Đối với hầu hết những người không học tiếng Nhật, họ không thể thấy được ẩn ý này, nhưng Google Dịch thì có thể. Một game thủ có tên là Eric Maynard đã tìm thấy lời gợi ý giới thiệu cho tựa game Call of Duty: Vanguard năm 2021 sắp ra mắt trong các dòng văn bản tiếng Nhật. Mặc dù chúng ta có thể thấy rằng các đoạn văn bản tiếng Nhật đều khá khó nhìn, nhưng phía bên phải của hình ảnh có một dòng văn bản trông dễ đọc hơn và khi Maynard đưa cụm từ này vào phần mềm dịch, nó sẽ cho ra cụm từ “Vanguard coming.”

Mặc dù không thể chắc chắn 100%, nhưng ẩn ý này về cơ bản đã xác nhận rằng tựa game CoD sắp ra mắt của năm 2021 sẽ có tên là Call of Duty: Vanguard giống như những tin đồn rò rỉ đã tiết lộ. Ngoài ra thì trong quá khứ các tin đồn liên quan đến tựa game còn cho biết nó sẽ có gameplay giống như một Black Ops Cold War “2.0”, tuy nhiên thì dạo gần đây nhiều tin đồn lại cho rằng Vanguard sẽ có gameplay gần giống với Modern Warfare năm 2019 hơn. Hiện phần game CoD mới này đang được phát triển bởi Sledgehammer Games và được cho là đang sử dụng bộ công cụ engine IW8 của Modern Warfare và Warzone.

Bất kể Call of Duty mới có gameplay như thế nào đi nữa thì nó hẳn là cũng sẽ không còn có sự hỗ trợ liên minh của T-Mobile. Trong bối cảnh căng thẳng liên quan đến vụ kiện tụng diễn ra tại Activision Blizzard, T-Mobile đang dần chấm dứt tài trợ cho các giải đấu Call of Duty và Overwatch. Hãng di động của Mỹ này đã chính thức rút quyền tài trợ cho các giải đấu vào ngày 2 tháng 8, với logo của họ đã bị xóa khỏi phần nhà tài trợ của cả hai trang web. Mặc dù T-Mobile chưa công khai lý do của mình, nhưng tình hình của Activision Blizzard chắc chắn là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của họ.

Lời gợi ý mới nhất về Call of Duty: Vanguard trong banner quáng bá Season 5 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ và hẳn là ai cũng thắc mắc khi nào thì công bố chính thức được diễn ra. Nhưng game thủ sẽ không phải đợi lâu nữa vì các nguồn tin báo cáo đã cho biết rằng tựa game Call of Duty 2021 sẽ được tiết lộ trong tháng này.
http://game4v.com/call-of-duty-vanguard-sap-duoc-cong-bo-786037.g4v

 

Hot Boy Xam Tro

Senior Member
Quay lại bối cảnh WW2 cũ mèm 🤣

22AE8893-95DF-44C1-8620-3FF3BA650CBC.jpeg


845AD86D-E0DC-4424-8C01-D709C34F354D.jpeg
 
Top