Cảm nhận dung dị về Hà Nội của một thanh niên Palestine

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://anninhthudo.vn/cam-nhan-dung-di-ve-ha-noi-cua-mot-thanh-nien-palestine-post448818.antd
Trong bài viết "Hà Nội trong trái tim tôi", anh Saleem đã thể hiện khả năng sử dụng thành ngữ, tục ngữ một cách nhuần nhuyễn. Điều này khiến Ban giám khảo không khỏi bất ngờ trước những hiểu biết về tiếng Việt và văn hóa Việt Nam của tác giả.

Với một bài viết hay và cảm động như thế, Ban Giám khảo đã quyết định trao giải Nhất cuộc thi "Hà Nội trong tôi" cho anh Saleem.

Cảm nhận dung dị về Hà Nội của một thanh niên Palestine ảnh 1
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương trao giải Nhất cho tác giả người Palestine Saleem Hammad với bài viết " Hà Nội trong trái tim tôi"
Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao 2 giải Nhì cho thí sinh Nilov Roman, Bí thư thứ 3 Đại sứ quán Nga tại Việt Nam và thí sinh Nguyễn Thị Trâm – kiều bào ở Đức. 3 giải Ba cho thí sinh Pascoela Barreto dos Santos, Đại sứ Đông Timor tại Việt Nam, thí sinh Chansida Inkhavilay, Bí thư Đại sứ quán Lào tại Việt Nam và thí sinh Okabe Chikara đến từ Nhật Bản cùng 10 giải Khuyến khích.

Cuộc thi viết “Hà Nội trong tôi” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức nhân kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho bạn bè quốc tế và người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài, bày tỏ tình cảm đối với Thủ đô Hà Nội, qua đó tăng cường hiểu biết về Thủ đô ngàn năm văn hiến, Thành phố vì hòa bình.

Cảm nhận dung dị về Hà Nội của một thanh niên Palestine ảnh 2
Các đại biểu và thí sinh tham quan Hoàng thành Thăng Long.
Sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 206 bài dự thi đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Pháp, Nga, Đức, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Mozambique, Philippines, Lào, Palestine... Các bài thi được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, có những thí sinh viết cả bằng hai thứ tiếng. Trong đó, rất nhiều bài thi được viết bằng tiếng Việt với lối hành văn rất tốt.
 

findev

Senior Member
Tây lông thì bị chửi fack you đéo có lực nên thấy người hn thân thiện mến khách là đúng. Tôi có hỏi thằng mỹ trắng :'' do you know who my father is?" thì nó trả lời i don know tỉnh như ruồi đéo vui mẹ gì :haha:
Hỏi nó "Do you facking know me, son?" thử :shame:
 
Top