Cấm rồi lại cho trường nghệ thuật dạy giáo dục thường xuyên tại trường

Cryolite.1

Senior Member
https://tuoitre.vn/cam-roi-lai-cho-...thuong-xuyen-tai-truong-20211104103955935.htm

TTO - Bộ GD-ĐT vừa có công văn cho phép các trường đào tạo nghệ thuật tiếp tục thực hiện giảng dạy chương trình giáo dục thường xuyên cho học viên khóa 2021-2022 trở về trước.

Cấm rồi lại cho trường nghệ thuật dạy giáo dục thường xuyên tại trường - Ảnh 1.

Trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội thông báo liên kết dạy giáo dục thường xuyên trước khi có công văn cho phép được dạy tại trường - Ảnh: Fanpage trường

Trước đó, Sở Giáo dục - đào tạo Hà Nội đã có công văn gửi Bộ Giáo dục - đào tạo về việc giảng dạy chương trình giáo dục thường xuyên cấp THCS và THPT trong các trường đào tạo nghệ thuật.

Ngày 3-11, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cũng đã có công văn gửi Bộ Giáo dục - đào tạo về việc tháo gỡ vướng mắc trong giảng dạy chương trình THCS, THPT trong các cơ sở đào tạo nghệ thuật và các cơ sở đào tạo nghệ thuật (với chuyên ngành chuyên sâu đặc thù).

Để đảm bảo quyền lợi của người học trong tình hình thực tế hiện nay và bảo đảm sự ổn định của các trường, Bộ Giáo dục - đào tạo đồng ý cho phép các trường đào tạo nghệ thuật tiếp tục thực hiện giảng dạy chương trình giáo dục thường xuyên như đã thực hiện thời gian qua cho các khóa học tuyển sinh từ năm học 2021-2022 trở về trước.

Bộ Giáo dục - đào tạo cũng đề nghị Sở Giáo dục - đào tạo Hà Nội tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, chỉ đạo và kịp thời hướng dẫn để việc thực hiện giảng dạy chương trình giáo dục thường xuyên trong các trường đào tạo nghệ thuật đảm bảo đủ thời lượng, đúng thời gian theo khung kế hoạch thời gian năm học của Bộ Giáo dục - đào tạo, bảo đảm chất lượng giáo dục.

...
 
Top