Cán bộ công an ở Hải Phòng bị tố đánh một phụ nữ

josh06

Senior Member

(BVPL) - Cơ quan Công an huyện An Dương (Hải Phòng) đang điều tra làm rõ vụ việc cán bộ Công an quận Ngô Quyền bị tố hành hung một phụ nữ ở xã An Đồng.​


Bà Hà bị đánh thương tích ở mặt.

Theo đơn trình báo của bà Trần Thị Thu Hà (trú tại quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng): Vào hồi 20h15’ ngày 8/9/2020, bà Hà được ủy quyền của Công ty bảo vệ vệ sỹ Đại Long đi thu tiền rác thải phí hàng của các hộ dân tại thôn Cái Tắt, xã An Đồng, An Dương, TP Hải Phòng.

Trong lúc bà Hà đang thu phí đến giữa chợ thì có một thanh niên tên là Nguyễn Xuân Sang (SN 1993, quê Trung Lập, huyện Vĩnh Bảo) cầm điện thoại soi thẳng vào mặt bà Hà.

Vì lúc đó, bà Hà không để ý nên không nói gì, thì thanh niên tên Sang đi thẳng về phía bà Hà rồi đứng vệ sinh. Xong anh Sang lại lấy điện thoại bật đèn dọi thẳng vào mặt bà Hà.

Theo bà Hà cho biết: bà Hà và anh Sang đã lời qua tiếng lại. Anh Sang đã túm tóc bà Hà rồi đấm thẳng vào mặt bà Hà. Sau đó, anh này lôi bà Hà vào nhà ông Mai Ngọc Đệ - Giám đốc Công ty Mai Thành An.

Trong nhà ông Đệ lúc này có 5 người đang ngồi ăn cơm, thì có một thanh niên tên Giang chạy ra xông vào đánh bà Hà. Sang cùng Giang đấm đá nhiều nhát vào người bà Hà.

Bà Hà giằng co và vùng bỏ chạy được ra ngoài, rồi gọi điện trình báo Công an xã An Đồng.
Chân bà Hà bị trật khớp.

Qua tìm hiểu, bà Hà biết được Nguyễn Xuân Sang, hiện đang công tác tại Đội An ninh - Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng).
....................................

Link full tại: https://baovephapluat.vn/phap-luat-...-o-hai-phong-bi-to-danh-mot-phu-nu-95905.html
 
Top