Cận cảnh công an quận Bình Thạnh mật phục bắt nhóm đối tượng cho vay lãi nặng

Core i2

Member

(NLĐO) - Một nhóm cho vay lãi nặng bị nhiều mũi trinh sát hình sự mật phục, bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi thu lợi bất chính của một nạn nhân cho vay nặng lãi tại quận Bình Thạnh.​Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) vừa khởi tố vụ án cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự và khởi tố bị can đối với 2 đối tượng Lê Văn Quang (quê Nam Định) và Vũ Ngọc Giang (tên thường gọi là Khánh; quê Nam Định).
Cận cảnh công an quận Bình Thạnh mật phục bắt nhóm đối tượng cho vay lãi nặng - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Văn Quang bị bắt cùng tiền tang vật tại hiện trường
Trước đó, nhận được thông tin cung cấp từ một tờ báo và đơn trình báo từ nạn nhân là chị T.T.M (45 tuổi), Ban Chỉ huy Công an quận Bình Thạnh đã chỉ đạo Đội CSHS Công an quận vào cuộc xác minh, điều tra, lên phương án đấu tranh, triệt phá.
Cận cảnh công an quận Bình Thạnh mật phục bắt nhóm đối tượng cho vay lãi nặng - Ảnh 2.

Đối tượng Vũ Ngọc Giang bị bắt tại hiện trường
Vào 20 giờ tối 10-9, nhận được tin các đối tượng đến nhà nạn nhân đang tạm trú tại đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh để truy lấy nợ (trong đó có cả số lãi suất thu lợi bất chính), Công an quận Bình Thạnh đã bố trí lực lượng mật phục, đã bắt quả tang 6 đối tượng đang thực hiện hành vi phạm pháp gồm: Lê Văn Quang (quê Nam Định), Vũ Ngọc Giang (tên thường gọi là Khánh, quê Nam Định), Nguyễn Hữu Hiệp (quê Hà Nội), Phạm Văn Thế (quê huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định), Nguyễn Văn Minh (quê An Giang) và Nguyễn Thanh Tùng (quê Hà Nội).
Hình ảnh các đối tượng bị bắt tại hiện trường:
Cận cảnh công an quận Bình Thạnh mật phục bắt nhóm đối tượng cho vay lãi nặng - Ảnh 3.

Cận cảnh công an quận Bình Thạnh mật phục bắt nhóm đối tượng cho vay lãi nặng - Ảnh 4.Cận cảnh công an quận Bình Thạnh mật phục bắt nhóm đối tượng cho vay lãi nặng - Ảnh 5.

Cận cảnh công an quận Bình Thạnh mật phục bắt nhóm đối tượng cho vay lãi nặng - Ảnh 6.

Cận cảnh công an quận Bình Thạnh mật phục bắt nhóm đối tượng cho vay lãi nặng - Ảnh 7.

Toàn bộ số tiền tang vật được cơ quan điều tra thu giữ tại hiện trường. Ngay trong đêm, các đối tượng được đưa về Công an quận Bình Thạnh để phục vụ công tác điều tra. Cùng thời điểm, lần lượt các địa chỉ cư ngụ của băng này cũng bị nhiều mũi trinh sát khác tiến hành khám xét (trong trường hợp khẩn cấp đối với người phạm tội bị bắt quả tang). Nhiều tài liệu quan trọng khác thể hiện hoạt động cho vay nặng lãi của nhóm này tiếp tục được tìm thấy.

Xem tiếp...
https://nld.com.vn/phap-luat/can-ca...-tuong-cho-vay-lai-nang-20201004174616695.htm
 
Bọn cho vay giờ tinh vi lắm đâu phải kề dao bắt vay, tự dưng đéo vay mượn ai mà nó đến nhà mình đòi tiền thế có phi lý ko
 

runan1

Senior Member
Các công dân nhập cư vui lòng ko kinh doanh cho vay nặng lãi khi đến sinh sống ở tphcm, chúng tôi ko chào đón loại hình này.
 
Top