Căn hộ áp mái lớn nhất thế giới giá hơn 100 triệu USD

https://zingnews.vn/can-ho-ap-mai-lon-nhat-hanh-tinh-gia-hon-100-trieu-usd-post1118410.html
Nằm trên đỉnh của tòa nhà 10 tầng, căn hộ được xếp hạng là một trong những căn áp mái lớn nhất hành tinh, với dự báo là giao dịch bất động sản đắt giá nhất Los Angeles.

can ho ap mai,  My anh 1
Theo Wall Street Journal, Townscape Partners, nhà phát triển bất động sản ở khu Tây Hollywood, Los Angeles sắp tung lên sàn căn hộ áp mái đẳng cấp, dự báo là giao dịch đắt giá nhất Los Angeles vào hiện tại. Tyler Siegel của Townscape Partners tiết lộ, giá của căn hộ tùy thuộc vào thiết kế hoàn chỉnh, có thể dao động từ 100 triệu USD đến 160 triệu USD, công ty vẫn chưa có con số chính xác.
can ho ap mai,  My anh 2
Nằm trên đỉnh của tòa nhà 10 tầng 8899 Beverly Boulevard với diện tích 1.860 m2, căn hộ được xếp hạng là một trong những căn áp mái lớn nhất hành tinh, đứng hàng đầu trong mô hình bất động sản cao cấp ở New York, London và Monaco.
can ho ap mai,  My anh 3
Căn hộ áp mái đẳng cấp được thiết kế khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của tòa nhà, bao bọc bằng kính và kim loại cao cấp, có thang máy riêng. Trần nhà cao 4,3 m ốp bằng gỗ của Italy. Xung quanh có sân hiên bao bọc rộng 372 m2, chủ nhân căn nhà có thể phóng tầm nhìn từ Malibu đến trung tâm thành phố Los Angeles.
can ho ap mai,  My anh 4
Tờ Wall Street Journal tiết lộ, căn hộ áp mái lớn nhất hành tinh dự kiến có 8 đến 10 phòng ngủ, tùy thuộc vào yêu cầu tùy chỉnh không gian của khách hàng. Với mức giá đắt đỏ, căn hộ còn đi kèm 4 chỗ đỗ xe riêng trong nhà để xe dưới tầng hầm.
can ho ap mai,  My anh 5
Nằm gần giao lộ của Beverly Boulevard và Đại lộ Robertson ở Tây Hollywood, 8899 Beverly được xây dựng trên khu đất cũ của Trung tâm Thiết kế Toàn cầu Los Angeles những năm 1960, có vị trí đắc địa gần những khu vực nổi tiếng.
 

Fancy Bitch

Member
Mấy căn hộ thế này cách âm tốt chán, tụi diễn viên ca sĩ làm party ầm trời mà tầng dưới ko bị ảnh hưởng gì
 

bachden1

Member
Có tiền toàn ra ngoại thành mua đất xây biệt phủ rộng hàng nghìn mét chứ chui đầu vào cái khối bê tông này chỉ có giàu sổi
 
Mấy căn hộ thế này cách âm tốt chán, tụi diễn viên ca sĩ làm party ầm trời mà tầng dưới ko bị ảnh hưởng gì
Mua căn hộ hơn 100 củ trump mà chúng nó làm party không được có khi chúng nó xiên chết thằng chủ đầu tư :pudency:
 

skssvtn8x

Đã tốn tiền
Mua tối tối lên kéo bi thuốc lào phê pha nào.

sao cđt ko liên hệ kts gay nào hay thiết kế mấy căn penhouse ở vn ấy nhỉ.:rolleyes:
 

Sting Riper

Member
Mà sao đắt thế nhỉ, biệt thự của Bill Gates tận 6100m2 mà định giá tầm 179 mil hồi 2018, tức là cho trượt giá giờ tầm 250 mil đi
Căn này chưa bằng 1/3 mà đã 160 mil rồi
1598192719416.png
 
Top