SG Căn Hộ Chung Cư TP. Thủ Đức Tiện Nghi, Giá Tốt

Mogi Việt Nam

Junior Member

Chung cư Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức), căn hộ mini Quận Thủ Đức giá bán mới nhất​

chung-cu-quan-thu-duc-1.jpg

Hiện nay, căn hộ chung cư, căn hộ mini là một sản phẩm bất động sản đang được quan tâm ở Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức). So với nhà phố, nhà hẻm, phân khúc này rẻ hơn mà vẫn đảm bảo tiện nghi, thoải mái. Nếu bạn đang tìm mua căn hộ chung cư Quận Thủ Đức, những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Các loại hình mua bán căn hộ chung cư Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)​

  • Mua bán căn hộ dịch vụ quận Thủ Đức: Căn hộ dịch vụ là loại hình hiện đại hơn so với chung cư thông thường vì có thêm các dịch vụ phòng như khách sạn, chẳng hạn như dọn dẹp, giặt giũ,... Thế nên dù có mức giá cao hơn nhưng vẫn rất được yêu thích và săn đón.
  • Mua bán căn hộ tập thể, cư xá Thủ Đức: Loại hình cư xá này có mức giá rẻ hơn vì vậy rất phù hợp với gia đình nhỏ hoặc vợ chồng, cặp đôi có kinh tế từ trung bình đến khá.
  • Mua bán Officetel Thủ Đức: Việc tích hợp nhà ở cùng với Officetel giúp bạn tiết kiệm không gian và chi phí, cực tiện lợi.
  • Mua bán Penthouse Thủ Đức: Loại hình này dành cho những ai có kinh tế vững mạnh muốn tận hưởng không gian riêng tư, sang trọng, đắt đỏ bậc nhất tại các tòa nhà. Với dịch vụ và không gian sống, view đẹp,... Penthouse xứng đáng là dạng căn hộ dành cho giới thượng lưu.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo các chung cư ở Thủ Đức cũng như một số chung cư được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay theo đề xuất trên website Mogi.vn hoặc tìm kiếm các căn chung cư ở Thủ Đức: chung cư Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) dưới 2 tỷ, chung cư Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) dưới 3 tỷ,...

Chung cư Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) giá bao nhiêu?​

chung-cu-quan-thu-duc-2.jpg

Nằm ở ngoại thành TP HCM song bất động sản quận Thủ Đức, nhất là phân khúc căn hộ ngày càng sôi động. Bởi so với khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì giá bán chung cư mini Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức), căn hộ Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) thấp hơn, phù hợp với nhiều đối tượng người mua hơn.
Giá nhà chung cư Quận Thủ Đức thì tùy thuộc vào vị trí, diện tích sử dụng, số phòng ngủ, dự án mà căn hộ Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) sẽ có giá bán khác nhau. Song nhìn chung, giá mua bán chung cư Thủ Đức trung bình khoảng 31 triệu đồng/m2.
Nếu bạn đang tìm chung cư Thủ Đức giá rẻ, căn hộ Thủ Đức giá rẻ bạn có thể tham khảo các dự án chung cư Quận Thủ Đức như Metro Park Thủ Đức có bán căn hộ First Home Thủ Đức, Lavita Charm, Prosper Phố Đông, bán căn hộ Gia Phú Thủ Đức,... Với diện tích từ 53 - 67m2, có 2 phòng ngủ, đây là những khu vực mà giá căn hộ Thủ Đức chưa tới 2 tỷ đồng.
Với những người có tài chính tốt hơn, các dự án như chung cư Hiệp Bình Chánh New Town, chung cư Moonlight Thủ Đức, chung cư Flora Novia,… Giá của các căn hộ đều trên 2 tỷ đồng.
Lưu ý: Giá chung cư Thủ Đức trên được cập nhật tại thời điểm viết nên có thể cao/thấp hơn giá thực tế. Để nắm chính xác giá, bạn nên theo dõi website Mogi.vn mỗi ngày.
#chungcuquanthuduc #muabanchungcuquanthuduc #chungcuquanthuducgiare #mogivietnam
 
Top