TQ Căn hộ Duplex tiện nghi như thế nào?

Valkyriz

Junior Member
Khái niệm căn hộ duplex.
- Duplex là căn hộ thông tầng, được thiết kế thông tầng giữa 2 tầng nhà liền kề. Theo như thông thường, các căn hộ duplex thường nằm trong những tầng cao nhất, tuy nhiên, không nằm trên tầng cao nhất.
-Các căn hộ Duplex thường chỉ có ở những dư án cao cấp, do đó, khi sở hữu căn hộ Duplex là bạn đã được sống trong một khu cộng đồng nhiều tiện ích hiện đại, đồng bộ, phục vụ mọi nhu cầu từ sinh hoạt cho đến giải trí,…
-Do đặc điểm của căn hộ Duplex là nằm ở trên cao, do đó, sở hữu Duplex là bạn được sở hữu những tầm view ít có được ở những căn hộ khác. Tòa bộ không gian thành phố, hoặc sông, hoặc hồ,… sẽ được thu gọn trong tầm mắt của bạn khi bạn nhìn ra bên ngoài. Đây cũng được cho là một trong những yếu tố Duplex là căn hộ được rất nhiều người trong giới giải trí hoặc nghệ thuật yêu thích để kích thích tính sáng tạo, nảy sinh nhiều ý tưởng mới lạ.
- Giá tiền mua căn hộ Duplex không hề thấp, thậm chí có còn có giá cao tương đồng với các căn nhà phố lớn. Tuy nhiên những người giàu lại có xu hướng mua nhà Duplex thay vì mua nhà thành phố. Bởi lẽ đối với tầng lớp thượng lưu thì nhân tố an toàn là trên hết. Căn hộ Duplex luôn được thắt chặt về an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp trông coi 24/7.
-Vậy với không gian gần 200m2 nằm ngay quận 2 thì giá 12.3 tỷ là chấp nhận được hay không?
Các Bác đã và đang ở căn Duplex chia sẻ ít về tiện nghi và giá trị của sản phẩm. Ưu điểm và nhược điểm với nhu cầu sử dụng với ạ!
 
Last edited:
Top