thảo luận Cần tham khảo anh em ý kiến về cây nước nóng/lạnh đặt trong nhà

5136614

Junior Member
Mùa rét sắp đến nên mình muốn lắp 1 cây nước nóng/lạnh trong nhà. Do hồi xây sửa nhà cũng hơi dốt không nghĩ để đường nước chờ sẵn trong tường nên bây giờ nhà mình muốn lắp máy lọc nước trong phòng khách là chịu chết, chỉ còn cách mua cây nước rồi để cái bình nước úp ngược lên dùng thôi. Anh em nào đã dùng qua thì tư vấn giùm mình mấy mẫu ổn ổn với, budget tầm dưới 2tr cho ca này, hoặc cao hơn tý xíu nếu cố vẫn được.
Hồi lâu mình có đi MegaMarket (metro cũ) nó có loại giấu bình trong thân máy rồi bơm ngược lên, nhưng lúc đó chưa quan tâm lắm nên ko nhớ mã, loại đấy liệu dùng có tốt ko? Bơm tích hợp liệu có bền?
 

romany123

Senior Member
Tiếc nhỉ, giá nhà bác trước làm ống nước chờ thì lắp cây lọc vừa gọn lại đa năng. Công ty e đang dùng cây Kagaroo KG32N thấy vẫn ổn không hỏng hóc gì, giá tầm 1m5, làm mát và nóng khá nhanh, bác tham khảo thử.
 

nhatientri

Đã tốn tiền
Mình muốn tìm cái máy nước nóng lạnh để bàn kiểu như này, mà loại xịn chút,
yeu cầu là lấy nước trực tếp từ vòi của máy lọc, chứ không phải kiểu úp bình xuống
fenc nào biết giới thiệu mình vài cái tên với.

0e97abd3444bed922e2e40e4af0f71bc.jpg
 

ByPrO

Senior Member
Mình dùng con Kangaroo KG31 úp ngược tầm 7 năm rồi không vấn đề gì, bên dưới nó còn 1 ngăn mát nhỏ cũng tiện, mà con này giờ k sx nữa thì phải - cây nước thím múc của Kangaroo, Karofi nhiều loại mà, loại hút thì đắt hơn loại úp ngược, nhà mình mua bình Lavie về rồi bỏ nước lọc bằng máy Karofi vào sử dụng hàng ngày, điểm nữa là thím kiếm con có khóa an toàn trẻ em nhé ( khóa vòi nóng ), con này mình dùng nó không có chức năng ấy,
1598379047420.png
 
Top