con_cuu_non01
Senior Member
Mình ăn thì sấy khô lâu hơn. Bán thì ít sấySao chênh lệch ghê vậy thím?
Mình ăn thì sấy khô lâu hơn. Bán thì ít sấySao chênh lệch ghê vậy thím?
80k/1kg nhé fen, fen mua đắt rồi, quán phở, bò né giờ cũg toàn trâu Ấn, bò đâu raBắp trâu tươi đông lạnh có 100k/1kg
3kg tươi mới cho ra đc 1kg khô, mà nếu đông còn hao bớt một chút nữaBắp trâu tươi đông lạnh có 100k/1kg
Ướp như thế nào thím?Tôi hay bày biện thích nấu ăn. Đợt vừa rồi làm khô bò cho gia đình. 2kg thịt bò thăn + gia vị các kiểu đc 1,2 kg. Ko dám khoe, chứ bò khô mình làm mang đến cty chị em ăn thử xong cứ nằng nặc hỏi chỗ mua để mua về cho gia đình dù tôi trêu là 600k/kg
via theNEXTvoz for iPhone
Mấy cái bò khô hồi xưa bán ở cổng trường giá 500đ/gói có phải bò thật không nhỉ, hồi đấy thích ăn vl.
Toàn trâu trôi sôngSẻ đệ nó bán 600k/kg, không biết có xịn ko nhỉ? Định mua cho cả bên nội và bên ngoại mỗi bên 1 set combo
Mình hôm trước ghi ra công thức ra quyển sổ mà nay tìm ko thấy. Cơ bản gia vị gồm: muối, hạt nêm, đường (mình dùng đường thốt nốt), dầu hào, bột cà ri, bột hạt điều, dầu điều tạo màu, rượu mai quế lộ. Các loại khác: gừng, xả, hành tím, tỏi... để mình tìm đc quyển vở đấy mình chụp cho
Mấy cái rượu đó mua ở đâu nhỉ?Mình hôm trước ghi ra công thức ra quyển sổ mà nay tìm ko thấy. Cơ bản gia vị gồm: muối, hạt nêm, đường (mình dùng đường thốt nốt), dầu hào, bột cà ri, bột hạt điều, dầu điều tạo màu, rượu mai quế lộ. Các loại khác: gừng, xả, hành tím, tỏi... để mình tìm đc quyển vở đấy mình chụp cho
via theNEXTvoz for iPhone
Cậu nhà tôi thịt bêBò gì phen, bò tươi 4h mổ tại lò.
Nhà tôi nấu cổ đám cưới sáng nào ko xách đít đi lấy.
Phen cứ chịu khó đến lò gần nhất mua lẻ thì 160k