Căng thẳng biên giới Ấn-Trung: Ấn Độ tuyên bố cứng rắn, quyết không nhượng bộ dù chỉ 1cm lãnh thổ

bobbychinn

Senior Member
TGVN. Ngày 25/10, hãng Thông tấn PTI dẫn tuyên bố của Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ Rajnath Singh khẳng định, New Delhi muốn chấm dứt căng thẳng biên giới với Trung Quốc ở phía Đông Ladakh, song sẽ không nhượng bộ dù chỉ 1 cm lãnh thổ đất nước.
Căng thẳng biên giới Ấn-Trung: Ấn Độ tuyên bố cứng rắn, quyết không nhượng bộ dù chỉ 1cm lãnh thổ
Bộ trưởng Quốc phòng Rajnath Singh khẳng định, New Delhi muốn chấm dứt căng thẳng biên giới Ấn-Trung, song sẽ không nhượng bộ dù chỉ 1 cm lãnh thổ. (Nguồn: DNA)
Phát biểu tại lễ Shastra Puja - một nghi thức thờ vũ khí - diễn ra cùng ngày nhân Lễ Dussehra tại Quân đoàn 33 ở Darjeeling, bang Tây Bengal, Bộ trưởng Singh cho biết, mục tiêu của Ấn Độ là chấm dứt căng thẳng biên giới và khôi phục hòa bình.
Ông cũng bày tỏ tin tưởng các binh sĩ sẽ không cho phép bất kỳ quốc gia nào xâm chiếm lãnh thổ của Ấn Độ.
Bộ trưởng Singh nhấn mạnh, lòng dũng cảm và hành động của các binh sĩ trong mọi sự vụ đã xảy ra tại biên giới Ấn Độ-Trung Quốc ở Ladakh trong thời gian qua sẽ được các nhà sử học viết bằng chữ vàng.
https://baoquocte.vn/cang-thang-bie...ong-nhuong-bo-du-chi-1cm-lanh-tho-127229.html
 

lavie102

Đã tốn tiền
từ vụ mất 300km2 đất, éo tin anh ấn đụ nữa
Ấn Độ chỉ giỏi võ mồm thôi! :go:Tàu ngày xưa còn nghèo mà còn dám đưa quân sang Triều Tiên kháng Mỹ viện Triều, xung đột với Liên Xô ở đảo Trân Bảo. Ấn có "thành tích bất hảo " như thằng Tàu không?:go:
 

MiasanMia

Senior Member
Là nước khác chắc khô máu rồi, đây cứ để nó tằm ăn dâu như này chả mấy chốc mà đến Delhi. Mà cả 300km2 chứ có phải ít đâu.
 

chatboxter01

Senior Member
Sao lão này giống bộ ngoại giao Vịt thế :burn_joss_stick:
Đéo mẹ hôm trước mất 300 km2, hôm nay thở ra được câu này cũng phục, có ngon thì đưa quân ra quẩy lại nó đi, nói làm đéo gì, VN tại ít dân thôi nhé, đông như Ấn chúng mày thì ngán Khựa sao? :canny:
 
Top