Cảnh báo người lạ tặng trà sữa, dụ học sinh quay clip nhạy cảm

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/canh-bao-nguoi-l...sinh-quay-clip-nhay-cam-20210410204003762.htm

TTO - Thấy con bất thường, gia đình gặng hỏi thì N. (học lớp 5) cho biết gần đây quen người tên Trang qua Zalo, vài lần được Trang tặng trà sữa, đổi lại N. tự quay video nhạy cảm gửi Trang. Theo N., nhiều học sinh khác cũng được tặng trà sữa...

Ngày 10-4, UBND TP Biên Hòa, Đồng Nai xác nhận đã ra văn bản cảnh báo tình trạng người lạ có hành vi lạm dụng học sinh tiểu học.

Trước đó, ngày 5-4, Phòng GD-ĐT TP Biên Hòa nhận được báo cáo của Trường tiểu học Kim Đồng (phường Tân Vạn) về việc học sinh của trường bị người lạ có hành vi lợi dụng.

Theo báo cáo, phụ huynh em Y.N. (học sinh khối 5 Trường tiểu học Kim Đồng) cho biết khoảng một tuần nay em N. nhắn tin qua Zalo với người tự xưng là trung tá Phan Ngọc Trang. Trong thời gian này, Trang đã vài lần mang trà sữa miễn phí cho em N., sau đó yêu cầu em N. tự quay video nhạy cảm gửi cho mình.

Trang cũng yêu cầu em N. không được cho ai biết vì đây là "chương trình bí mật" và phải xóa hết các tin nhắn đã gửi trên Zalo.

Thấy con có dấu hiệu bất thường, phụ huynh gặng hỏi nhiều lần thì N. mới khai sự việc như trên. Đặc biệt, N. cũng cho biết trong trường đã có nhiều học sinh được nhận trà sữa miễn phí.

Ngay khi nhận được báo cáo của Phòng GD-ĐT, UBND TP Biên Hòa chỉ đạo lực lượng công an phối hợp Phòng GD-ĐT, Trường tiểu học Kim Đồng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh trong môi trường giáo dục và báo cáo chủ tịch UBND TP trước ngày 15-4.

UBND TP Biên Hòa giao Phòng GD-ĐT TP chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền về giáo dục giới tính, ý thức đề phòng nâng cao cảnh giác… nhất là học sinh tiểu học tự bảo vệ bản thân.

Đồng thời, cùng ban giám hiệu các trường tăng cường giáo dục đến các em học sinh và phụ huynh để chung tay phòng chống hành vi lạm dụng học sinh, bạo lực học đường.

Liên quan vụ việc, đại diện Sở GD-ĐT Đồng Nai đã ra văn bản gửi các phòng GD-ĐT, các trường THPT và đơn vị trực thuộc chỉ đạo tăng cường các biện pháp tuyên truyền về phòng chống xâm hại và lạm dụng học sinh.

 

xchauchaux

Senior Member
Oh shit ấu dâm lv max luôn . Kiểu này FBI nó còn truy vết
F2816F78-F316-4676-AAA8-04FE49D3D544.jpeg
 

VinatabaMixTape

Đã tốn tiền
Từ nhỏ Kem được dạy ngoài ba mẹ ra thì không được nhận bất kì thứ gì từ người khác, kể cả người quen và cũng không được đi chung với họ.


Phức Búc thì khó tra chứ zalo của VN truy cái một thôi. Đến voz còn do ra info được mà.
Nhưng thấy các nam thần xoè ku, kem vẫn chạy theo đúng không


Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
 

pede kín

Senior Member
Từ nhỏ Kem được dạy ngoài ba mẹ ra thì không được nhận bất kì thứ gì từ người khác, kể cả người quen và cũng không được đi chung với họ.


Phức Búc thì khó tra chứ zalo của VN truy cái một thôi. Đến voz còn do ra info được mà.
Ăn kem ko Kem.
 

armytoan

Senior Member
hôm qua trên tele cua đồng có thằng rao bán clip loli China mà t nghi của đông lào lắm, giờ thấy bài báo này có lẽ nào...
 
Top