Cảnh múa của Hàm Hương đắt nhất 'Hoàn Châu cách cách'

Em nào xinh nhất Hoàn Châu Cách Cách ?

 • Hàm Hương

  Votes: 23 52.3%
 • Tiểu Yến Tử

  Votes: 4 9.1%
 • Hạ Tử Vy

  Votes: 4 9.1%
 • Kim Tỏa

  Votes: 2 4.5%
 • Tình Nhi

  Votes: 11 25.0%

 • Total voters
  44

pim_liar

Member
Cảnh công chúa Hàm Hương múa gọi bướm đến là phân đoạn tốn kém nhất trong bộ phim "Hoàn Châu cách cách", mỗi giây mất hơn 1.000 USD.Ngày 29/8, trang HK01 đưa tin bộ phim Hoàn Châu cách cách phát sóng từ năm 1998 đến nay vẫn là đề tài bàn luận của khán giả.

Phần một của phim ra mắt lần đầu vào tháng 4/1998 tại Đài Loan, đến tháng 10/1998 chiếu trên đài Hồ Nam thu được mức rating trung bình 47%, cao nhất là 62,8%.

Vì sự bùng nổ của phần một, nữ sĩ Quỳnh Dao ngay lập tức thực hiện phần 2. Khi chiếu, tác phẩm đạt rating trung bình 54%, cao nhất 65,95%, trở thành bộ phim có lượng người xem cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc.


Cảnh múa gọi bướm tới của công chúa Hàm Hương là cảnh quay đắt đỏ nhất trong phim.


Phần hai của Hoàn Châu cách cách có kinh phí dồi dào hơn nhờ thành công vang dội của phần một. Theo nhà sản xuất, cảnh quay tốn kém nhất là cảnh công chúa Hàm Hương múa gọi bướm, mỗi giây tốn tới 30.000 Đài tệ (hơn 1.000 USD). Cảnh quay chỉ khoảng 10 phút nhưng đã có chi phí lên tới 18 triệu Đài tệ, hơn 600.000 USD. Có thể nói ở thời điểm đó, khó có phân đoạn truyền hình nào được đầu tư kỹ xảo tốt như vậy.

Nữ sĩ Quỳnh Dao, biên kịch và là nhà sản xuất của bộ phim rất tâm đắc với vai diễn Hàm Hương nên đã mời vài công ty kỹ xảo đến hiện thực hóa các cảnh nàng công chúa múa gọi bướm.

Theo HK01, có người khuyên Quỳnh Dao nên đơn giản các yêu cầu vì kỹ xảo lúc đó hạn chế nhưng bà không đồng ý. Nhờ sự kiên trì của Quỳnh Dao, khán giả được thưởng thức những cảnh quay công phu. Thậm chí, so với kỹ xảo của Hoàn Châu cách cách phiên bản 2011 do chính Quỳnh Dao thực hiện lại cũng được đánh giá cao hơn.
Kỹ xảo của Tân Hoàn Châu cách cách không được đánh giá cao bằng bản cũ.

Vai diễn Hàm Hương trong Hoàn Châu cách cách 2 làm nên tên tuổi của nữ diễn viên quá cố Lưu Đan. Tuy nhiên, năm 2000, cô qua đời sau tai nạn giao thông khi vừa nổi tiếng.
Nguồn: https://zingnews.vn/canh-mua-cua-ham-huong-dat-nhat-hoan-chau-cach-cach-post1125708.html
 

slifersky2

Senior Member
Trang phục trong mấy film khựa cũ may rộng rộng giống với hàng thật lịch sử hơn. Còn mấy cái film ngôn tình khựa từ 2010 trở đi toàn may ôm eo bó ngực theo chuẩn hiện đại.
 
Hình như trong phim còn có một công chúa nữa cũng giống hàm hương nhưng dữ dằn hơn hay đối đầu với tiểu yến tử, rất hay bị nhầm vs hàm hương

Sent from Xiaomi Mi 9T Pro using vozFApp
 

Raven88lazy

Senior Member
Hình như trong phim còn có một công chúa nữa cũng giống hàm hương nhưng dữ dằn hơn hay đối đầu với tiểu yến tử, rất hay bị nhầm vs hàm hương

Sent from Xiaomi Mi 9T Pro using vozFApp
Cũng là con gái của tộc trưởng bộ lạc nào đó, hay chơi roi, lúc đầu hứa hôn với Nhĩ Khang, tới cuối phim ông em trai Nhĩ Kỳ đưa đầu chịu đạn thay anh. :nosebleed:
 

Nu_Gu

Senior Member
Phim truyền hình cổ trang ngày xưa trang phục, diễn viên với dựng cảnh đầu tư nghiêm túc vl
Còn giờ cứ giả trân thế đéo nào ấy, xem đc vài tập cũng bỏ :whistle:

Gửi bằng vozFApp
 
một thời mấy dán ảnh đầy quyển sách, nghĩ lại sến xẩm vkl.
cơ mà nghĩ lại thấy cũng bình thường vì đứa nào chả thế :)
 
Top