Cảnh nóng với bạn diễn hơn 30 tuổi khiến nữ diễn viên sợ hãi

Pitohui

Senior Member
Ngôi sao của "House of the Dragon" thừa nhận cô cảm thấy sợ hãi khi quay những cảnh nhạy cảm với bạn diễn Paddy Considine, người hơn cô 30 tuổi.
Ngày 14/9, Daily Mail đưa tin nữ diễn viên 19 tuổi Emily Carey, ngôi sao của House of the Dragon (tạm dịch: Gia tộc Rồng) cảm thấy lo ngại và sợ hãi khi phải đóng cảnh nóng với nam diễn viên Paddy Considine, người hơn cô 30 tuổi.
Trong House of the Dragon, nữ diễn viên vào vai Alicent Hightower thời còn trẻ. Cô kết hôn với Vua Viserys do Paddy Considine thủ vai. Ở tập phim mới nhất, Alicent đã bị người hầu đánh thức vào nửa đêm để diện kiến nhà vua. Kế tiếp là phân cảnh trần trụi của cô và Vua Viserys.


phim House of the Dragon anh 1
Emily Carey vào vai Alicent Hightower thời trẻ trong House of the Dragon. Ảnh: HBO.
Chia sẻ với Newsweek, Emily cho biết cô rất hồi hộp và lo ngại khi thực hiện cảnh quay này vì cô chưa từng hợp tác hay nói chuyện với Paddy Considine trước đó.
"Cảnh quay đó khiến tôi thực sự lo sợ vì Paddy khi đó vẫn là một người xa lạ với tôi. Tôi lo lắng liệu anh ấy có hợp tác không và cảnh quay sẽ được thực hiện như thế nào. Cảnh đầu tiên tôi đọc khi nhận kịch bản chính là cảnh thân mật với một người đàn ông 47 tuổi. Thực sự sợ hãi và lo lắng", nữ diễn viên chia sẻ.

phim House of the Dragon anh 2
Vua Viserys do Paddy Considine thủ vai. Ảnh: HBO.
Emily nói thêm bản thân đã xem Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) để chuẩn bị tốt hơn cho vai diễn. Những cảnh quay tình dục bạo lực trong House of the Dragon khiến cô suy nghĩ, không biết nên xử lý ra sao. Nữ diễn viên chỉ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi có người hướng dẫn.
Nguồn: https://zingnews.vn/canh-nong-voi-ban-dien-hon-30-tuoi-khien-nu-dien-vien-so-hai-post1355352.html
 
Top