Cảnh sát giao thông kiến nghị khắc phục 'bầy ổ gà' trên quốc lộ 1 qua Khánh Hòa

Cryolite.2

Senior Member
https://tuoitre.vn/canh-sat-giao-th...quoc-lo-1-qua-khanh-hoa-20211117165941958.htm

TTO - Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa kiến nghị sửa chữa, khắc phục hàng loạt điểm nguy cơ mất an toàn giao thông gây tai nạn trên các đoạn quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh. Trong đó có nhiều đoạn thuộc dự án BOT mới bàn giao chưa lâu.

...

Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Văn Dần cho biết đã nhận được kiến nghị của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Khánh Hòa về việc sửa chữa, khắc phục các điểm hư hỏng, có nguy cơ mất an toàn giao thông, gây tai nạn trên các đoạn quốc lộ qua địa bàn.

Tuy nhiên, theo ông Dần, việc sửa chữa các hư hỏng trên quốc lộ không thuộc thẩm quyền của Sở GTVT Khánh Hòa mà thuộc đơn vị quản lý là Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Cảnh sát giao thông kiến nghị khắc phục bầy ổ gà trên quốc lộ 1 qua Khánh Hòa - Ảnh 2.

Một điểm trên quốc lộ 1 tránh qua thị trấn Diên Khánh (Khánh Hòa) mới làm xong chưa bao lâu nhưng đã bị hư hỏng - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết quốc lộ 1 qua Khánh Hòa, từ huyện Vạn Ninh đến TP Cam Ranh, có tổng cộng 25 điểm "nguy cơ mất an toàn giao thông" dễ xảy ra tai nạn với người đi đường, chủ yếu là do bong tróc mặt đường tạo thành hố, ổ gà và "bầy ổ gà" ngay tại nhiều điểm.

"Qua các trận mưa vừa rồi, đến nay số điểm hư hỏng có thể nhiều hơn và nhiều điểm chưa được sửa chữa còn tan nát hơn nên nguy cơ tai nạn giao thông sẽ tăng cao hơn" - theo lãnh đạo CSGT đã nêu.

Có nhiều đoạn thuộc các dự án BOT mở rộng quốc lộ 1 mới được làm xong chưa bao lâu nhưng đã hư hỏng ngay trong thời gian còn bảo hành. Ngay trên tuyến tránh của quốc lộ 1 qua thị trấn Diên Khánh (Khánh Hòa) cũng mới làm xong chưa bao lâu và cũng có tình trạng hư hỏng.

...
 

nghia_vidai

Senior Member
"Qua các trận mưa vừa rồi, đến nay số điểm hư hỏng có thể nhiều hơn và nhiều điểm chưa được sửa chữa còn tan nát hơn nên nguy cơ tai nạn giao thông sẽ tăng cao hơn" - theo lãnh đạo CSGT đã nêu.
Cứ như thể đường chỉ sử dụng trong lúc trời nắng vậy = ))))
 
Top