Cảnh sát Mỹ nhảy breakdance cực đỉnh 'đáp lễ' người biểu tình

anhxipo1

Senior Member
Video dài hơn 2 phút việc cảnh sát Mỹ hào hứng nhảy breakdance giao lưu với người người dân trong một cuộc biểu tình ôn hòa đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook và Twitter. Video đã nhận được hàng trăm ngàn lượt xem, chia sẻ cũng như những lời khen nhờ năng lượng tích trong bối cảnh nước Mỹ đang sôi sục vì biểu tình.


no i khong vo i ba o lu c ca nh sa t my cha y he t mi nh trong ma n nha y giao hu u vo i nguo i bie u ti nh
Một hình ảnh trong đoạn video được ghi lại tại bang Illinois, Mỹ. Ảnh: Picasso Cerrado.
Theo Daily Herald, đoạn video được quay tại vị trí trước cửa tòa thị chính thành phố Elgin, bang Illinoise (Mỹ) hồi cuối tuần trước. Hai viên cảnh sát Hector Gutierrez và Eric Echevarria đang đứng quan sát những người biểu tình ôn hòa.

Mở đầu đoạn video là hình ảnh một chàng trai đang nhảy hip-hop trước sự theo dõi của đông đảo người biểu tình. Chàng trai sau đó bước đến, kẻ một đường vô hình trên đường bằng chân ám chỉ ranh giới và thách thức một trong hai viên cảnh sát nhảy theo.

Lời thách thức này đã được chấp nhận bởi sĩ quan Gutierrez gần như ngay lập tức. Anh quay sang và đưa áo vest, bao da, vũ trang cho đồng nghiệp, sĩ quan Echevarria và bắt đầu nhập cuộc trước sự reo hò, phấn khích của đám đông.Trả lời phỏng vấn cho Herald, sĩ quan Gutierrez, 36 tuổi chia sẻ: "Những bước như thấm vào trong máu tôi rồi, tôi cảm nhận chúng và thích được nhảy. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt đẹp, tôi yêu người dân và không khí lúc đó".

Gutierrez biết nhảy từ thời còn theo học tại trường Trung học Bartlett tuy nhiên đã nhiều năm không diễn tập nên sau khi "cháy hết mình" với đám đông, anh đã bị đau lưng và đầu gối.

"Đầu gối và lưng tôi đau kinh khủng. Nhưng bạn biết gì không, khi chất adrenaline được phóng thích, tôi nhận thấy sự đồng cảm của người dân và cộng đồng", viên cảnh sát nói.Trong khi đó, Belinda Vega, người tham gia biểu tình đã ghi lại đoạn video này trên điện thoại cho biết họ đã có một khoảng thời gian vui vẻ. "Mọi thứ cứ tự nhiên diễn ra. Đó không phải là hành động được sắp đặt trước", Vega nói.

Cô cũng cho biết cô đã cảm động đến rơi nước mắt khi đọc các bình luận tren mạng xã hội về video này. "Có người bình luận khiến tôi vô cùng xúc động. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã khóc vì những cảm xúc tích cực mà video mang lại", Vega chia sẻ.

Về phần Gutierrez, anh nghĩ rằng mình sẽ bị trêu chọc sau khi đoạn video được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, tuy nhiên, anh lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, một số còn muốn anh dạy nhảy cho họ.

https://thoidai.com.vn/canh-sat-my-nhay-breakdance-cuc-dinh-dap-le-nguoi-bieu-tinh-110104.html

Clip
 
Top