Cảnh sát Mỹ quỳ gối, nắm tay người biểu tình giữa cảnh bạo lực

Status
Not open for further replies.

Iosha1188

Member
Không chỉ có người dân tham gia các cuộc biểu tình phản đối nạn bạo hành của cảnh sát sau cái chết của George Floyd, cảnh sát cũng xuống đường nắm tay, quỳ gối, bày tỏ sự đoàn kết.Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 1 my_bieutinh_5_.jpg
George Floyd, người đàn ông da đen hơn 40 tuổi, bị một cảnh sát dùng gối ghì cổ dẫn đến tử vong tại thành phố Minneapolis vào tuần trước. Cái chết của ông gây phẫn nộ trên toàn nước Mỹ. Trong một cuộc tụ tập ở Coral Gables, bang Florida, hôm 29/5, các cảnh sát đã quỳ gối để để hưởng ứng phong trào biểu tình sau cái chết của Floyd. Ảnh: Getty.


Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 2 my_bieutinh_7_.jpg
Tại thành phố Santa Cruz, bang California, thị trưởng Justin Cummings và lãnh đạo cảnh sát Andy Mills cùng quỳ gối trong một cuộc biểu tình ôn hòa. Sở Cảnh sát Santa Cruz cho biết "hàng trăm người" đã "cùng nhau quỳ gối để tưởng nhớ George Floyd và kêu gọi sự quan tâm đối với vấn đề cảnh sát dùng bạo lực với người da đen". Ảnh: Twitter.


Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 3 my_bieutinh_2_.jpg

Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 4 my_bieutinh_4_.jpg
Tại Fargo, bang Bắc Dakota, cảnh sát nắm tay người biểu tình, giơ cao tấm biển ghi "Chúng ta là một chủng tộc... Chủng tộc CON NGƯỜI" (ảnh trái). Trong khi đó, tại Camden, bang New Jersey, cảnh sát hòa vào dòng người biểu tình, tuần hành với khẩu hiệu "Đoàn kết với nhau" (ảnh phải). Ảnh: Twitter.


Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 5 my_bieutinh_6_.jpg
Tại hạt Genesee thuộc bang Michigan, cảnh sát trưởng Chris Wanson xuống đường cùng người dân tham gia phong trào biểu tình toàn quốc mang tên "Tôi không thể thở" (câu Floyd liên tục nói khi bị ghì cổ xuống đất). "Chúng tôi muốn đi cùng các bạn, một cách thực sự. Tôi đã tháo mũ bảo hiểm ra, bỏ dùi cui xuống. Tôi muốn đây là một cuộc tuần hành, không phải chống đối", ông Wanson nói. Ảnh: Mid-Michigan NOW.


Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 6 my_bieutinh_3_.jpg
Tại Kansas City thuộc bang Missouri, hai cảnh sát - một người da trắng, một người da đen - cùng giơ cao tấm biển ghi "Chấm dứt sự bạo lực của cảnh sát". Ảnh: Twitter.


Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 7 EZV4ZnGXkAURGuq.jpg
Dù vậy, xung đột giữa người biểu tình và cảnh sát chống bạo động vẫn nổ ra khi một số cuộc biểu tình biến thành bạo lực tại Kansas City, Fargo hay thành phố Ferguson thuộc bang Missouri. Trong ảnh, một cửa hiệu tại Kansas City bị người biểu tình ném đá làm vỡ kính. Ảnh: Twitter.


Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 8 bieutinhmy_3_.JPG
Tình trạng bạo động ở hàng chục thành phố trên khắp nước Mỹ xảy ra sau khi xuất hiện đoạn video về cái chết George Floyd trong một vụ bắt giữ hôm 25/5. Derek Chauvin, viên cảnh sát giữ đã đè gối ghì cổ anh Floyd ngay cả khi những người chứng kiến sự việc lên tiếng khuyên can, đã bị sa thải và bị buộc tội giết người cấp độ ba. Ảnh: Reuters.


Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 9 bieutinhmy_1_.JPG
Tại New York, Philadelphia, Los Angeles hay Atlanta, các cuộc biểu tình ôn hoà trở nên căng thẳng hơn trong đêm 30/5. Một số người xông vào các cửa hàng và lấy đồ, hoặc đốt xe cảnh sát. Ảnh: Reuters.


Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 10 bieutinhmy_4_.JPG
Tổng thống Donald Trump cho biết Mỹ sẽ đưa phong trào Antifa vào danh sách các nhóm khủng bố sau khi quy trách nhiệm cho họ về một số vụ bạo lực gần đây tại nhiều thành phố ở nước này. Ảnh: Reuters.


Canh sat My quy goi, nam tay nguoi bieu tinh giua canh bao luc hinh anh 11 bieutinhmy_2_.JPG
Antifa - rút gọn của từ "anti-facist" (chống phát xít) - là nhóm bí mật gồm các nhà hoạt động cực đoan xuất hiện trong những năm gần đây, một phần để phản đối các cuộc biểu tình phân biệt chủng tộc ở Charlottesville, Virginia, năm 2017. Ảnh: Reuters.

Đọc thêm tại nguồn: https://zingnews.vn/canh-sat-my-quy-goi-nam-tay-nguoi-bieu-tinh-giua-canh-bao-luc-post1090712.html
 

khanhpnt

Senior Member
anh Trump quả này đứt cmnr, bài thằng Hồi còn tạm được chứ hợp chủng quốc Hoa kỳ mà anh chơi kỳ thị sắc tộc cả đám da màu thì ăn cứt
 

UserZ

Senior Member
Hết giờ làm các anh lại sang bên kia chiến tuyến à :big_smile:
Rảnh thì trà trộn đập phá rồi hốt cả ổ đi chứ.
 

BalocHTKT

Senior Member
George-Floyd.jpg

my_bieutinh_5_.jpg

Nghiệp vụ chẹn đầu gối vào cổ thôi mà! Mẽo đen bản tính ngang tàng, nó không chịu được áp bức của cảnh sát Mẽo trắng nên nó phản kháng mạnh hơn, còn Mẽo vàng thì chấp nhận kiếp... nên dù bị đánh đập cũng mỉm cười và nói tốt cho da trắng
 
Chứng tỏ báo đài chỉ đăng cái họ thích. Nhiều chỗ Mẽo vẫn bth đấy chứ :D Thế là được rồi. Hi vọng ngài tổng thống không phát động chửi lộn thêm nữa.
 
George-Floyd.jpg

my_bieutinh_5_.jpg

Nghiệp vụ chẹn đầu gối vào cổ thôi mà! Mẽo đen bản tính ngang tàng, nó không chịu được áp bức của cảnh sát Mẽo trắng nên nó phản kháng mạnh hơn, còn Mẽo vàng thì chấp nhận kiếp... nên dù bị đánh đập cũng mỉm cười và nói tốt cho da trắng
Móa nó, làm màu kiểu 2 mang à
qZV215Z.png
 
Status
Not open for further replies.
Top