Cảnh sát Mỹ trấn áp bằng súng điện khiến người da màu “không thở được”

SuperSunDay

Senior Member
Một cảnh sát tại bang Virginia có thể đối mặt với 3 năm tù vì sử dụng súng điện đối với một người da màu khiến anh này “không thở được”.


Cảnh sát Mỹ trấn áp bằng súng điện khiến người da màu “không thở được”​

Sở Cảnh sát hạt Fairfax, bang Virginia đã công bố đoạn video ghi lại vụ việc xảy ra vào ngày 5/6, trong đó sĩ quan cảnh sát Tyler Timberlake bị cáo buộc sử dụng vũ lực “quá mức” với một người đàn ông da màu.

Trong phần đầu của video, một cảnh sát chưa rõ danh tính tại Fairfax đã trò chuyện với người đàn ông da màu khi anh này đang trong tình trạng mất phương hướng và đi lang thang trên đường.

Người đàn ông da màu sau đó đã hung hãn tiến về phía cảnh sát và buông lời đe dọa. Các sĩ quan cảnh sát hỏi anh ta có cần oxy không và thuyết phục anh ta lên xe cứu thương đang đỗ gần đó. Tuy nhiên, người đàn ông da màu vẫn tiếp tục đi về hướng khác.

Trong tình huống đó, sĩ quan cảnh sát Tyler Timberlake bất ngờ xuất hiện và tiến về phía người đàn ông da màu. Không cần cảnh báo trước, Timberlake đã dùng súng điện trấn áp và đẩy người này xuống đất.

Timberlake sau đó dùng đầu gối ghì phần lưng của người đàn ông da màu và dùng súng điện trấn áp khi người này không hợp tác.

Ít nhất 4 sĩ quan cảnh sát khác sau đó cũng vật người đàn ông da màu xuống đất trong khi anh ta hét lớn “Không”, thậm chí nói rằng “Tôi không thở được”.

Đoạn video kết thúc bằng hình ảnh người đàn ông da màu bị còng tay và úp mặt xuống đường, trong khi cảnh sát muốn đưa anh ta lên xe cứu thương.

Timberlake bị bắt vì tội hành hung và bạo hành. Sĩ quan cảnh sát này có thể đối mặt với 36 tháng tù nếu bị kết tội.

Toàn bộ sĩ quan cảnh sát có liên quan tới vụ việc đều phải nghỉ việc trong lúc các cuộc điều tra đang được tiến hành.

Trong cuộc họp báo vào tối 6/6, cảnh sát trưởng Edwin C. Roessler Jr. cho biết Tyler Timberlake đã vi phạm chính sách sử dụng vũ lực của lực lượng cảnh sát, vi phạm lời thề của ngành và phớt lờ mạng sống của người dân.

“Đoạn video đã làm xói mòn lòng tin của công chúng vào các sĩ quan cảnh sát, không chỉ ở Fairfax mà trên toàn thế giới. Những hành động như vậy không thể chấp nhận được”, Đại tá Roessler nói.

Đoạn video được công bố trong bối cảnh làn sóng biểu tình đang lan rộng khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, công dân da màu ở thành phố Minneapolis bị cảnh sát ghì đầu trong gần 9 phút dù anh này liên tục kêu “không thở được”. Bốn sĩ quan cảnh sát đã bị truy tố liên quan tới vụ việc này.
Nguồn: https://dantri.com.vn/the-gioi/canh...i-da-mau-khong-tho-duoc-20200610151052601.htm
 

fangfatfeluonver12

Senior Member
Giờ cứ đọc thần chú "I cant breathe" là mấy anh cops đái ra quần.
ZBtnCkk.png
ZBtnCkk.png
 

ocervn

Senior Member
Giờ nigga đi ăn cướp chỉ cần la lên: cướp đây, chống cự là tao k thở được ngay!
Chủ tiệm bảo đảm đái trong quần.
 

mdoctruyen.com

Senior Member
how to survive ở mỹ khi là cớm? gặp bọn da màu mà nổi tí cơn điên thì chậm rãi tiến lại trước mặt nó rồi chắp tay quỳ lạy, sau đó quỳ gối 1 chân tỏ vẻ thành kính rồi cho nó đi, hoặc cho đó đánh, không dc thì con lạy cụ cụ ở trên cao cụ chạy dùm con! khá là ez!
 

HaJi Won

Member
ông police kia bị xử đúng rồi, chưa có cảnh báo gì hay thằng kia có hành vi phạm tội gì mà đã "chích" điện nó. Nhưng mà a nigga kia cũng ngáo và ngu bỏ mẹ kêu lên xe cứu thương thở oxy ko lên còn lảm nhảm "tôi không thể thở", coi nhiều clip trên youtube nhiều thằng ngu như vậy lắm, không nghe lời cảnh sát cuối cùng ăn đạn:

 

Super Namek

Senior Member
Có gì sai ở đây ?
Thằng ngáo đá, ko xích nó lại để nó đi hiếp dâm à?
Không thở được cái con cạc
L6eALbG.png
 

canhsuon

Member
làm lố lên thì công đoàn cảnh sát nó cũng nhảy dựng lên bảo vệ người của mình thôi :beat_brick:

xin hỏi thím nào hiểu biết. nước Mỹ bao nhiên năm nay chính sách vẫn đảm bảo cho người da màu bình đẳng với người giống da khác, mà sao mấy người da đen vẫn biểu tình vì bị phân biệt đối xử nhỉ? chả nhẽ ko đủ
 

shiromonst30

Senior Member
muốn người ta không phân biệt thì sống giống người bình thường vào. Ngáo đá lại đi thảm sát thì lại khổ người khác
 
cảnh sát mà đã gặp phải mấy đứa khốn nạn, thì da màu gì nó cũng táng thôi

edit: ko có ý nói cs trong clip ở #1 nhé. đang nhân tiện có thớt này thì nói luôn, sợ lại quên :v

edit2: ý nói cs khốn nạn nhé :v
 
Top