Cảnh sát Nhật bắt giữ thực tập sinh Việt sinh con rồi vứt đi

Status
Not open for further replies.

hoanglich

Đã tốn tiền
Chiều 12/11, thi thể một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi được tìm thấy trong ngôi nhà ở thành phố Higashihiroshima, tỉnh Hiroshima.


Cảnh sát cho biết, thi thể phát hiện trong ngôi nhà ở Shiwa Nishi, thị trấn Shiwa, thành phố Higashi-hiroshima, khoảng 2h30 chiều 12/11. Đây được cho là con của một nữ thực tập sinh người Việt 26 tuổi.

img-d7477d4418057a9d805f97ce1e-7802-3673-1605280482_m_460x0.jpg
Ngôi nhà của nữ thực tập sinh người Việt bị nghi vứt bỏ đứa trẻ mình sinh ra.
Điều tra ban đầu cho thấy, thi thể trẻ sơ sinh không có vết thương, vẫn còn cuống rốn và nhau thai.

Các nhà điều tra cho biết, người phụ nữ sinh con tại nhà và đứa trẻ "vẫn còn sống" khi chào đời. Sau đó, đứa trẻ bị bọc kín trong hộp, bỏ vào túi nilon rồi chôn gần cửa ra vào.

Người mẹ khai nhận: "Tôi sinh con vào ngày 11/11. Tôi không biết phải làm gì cả nên đã vứt đứa trẻ đi".

https://ione.net/canh-sat-nhat-bat-giu-thuc-tap-sinh-viet-sinh-con-roi-vut-di-4191578.html
 

conbuxe

Senior Member
Tụi trẻ bây giờ man rợ kinh khủng

Gửi từ Space_dark bằng vozFApp
Đúng là tụi nó phải bị trời đánh kia mới phải. Ác đến thế là cùng, đứa con dứt ruột đẻ ra, miệng chụt chụt tìm vú mẹ, chưa kịp tìm được chút hơi ấm từ mẹ mà mẹ nó đã nỡ lòng đem chôn sống nó.
Cầm thú !!!
Đọc mấy bài báo kiểu này tự nhiên muốn chửi vkl.
 

Duong.Ta.Su

Đã tốn tiền
Ông này nghe đồng nghiệp kỳ thị dân việt ngay trước mặt tức quá quit luôn nè
Có việc khác ngon hơn thì quit chứ quit vì bị sỉ nhục thì yếu đuối quá. Như tao là tao nhịn nhục rồi cố gắng để giỏi hơn chúng nó, làm sếp chúng nó. Lúc ấy nó còn sỉ nhục tao thì tao cho biết tay.
 

CrazyFoxz

Đã tốn tiền
chỉ khổ mấy người việt đàng hoàng sống bên đó , bây giờ tiếng xấu của dân bê tô na mư còn hơn cả dân chink tại nhật :sweat:
mấy con mẹ tốt nghiệp tandai,senmon nông cạn thôi mà,bình thường dân nó cũng khinh nhưng bị ảnh hưởng trực tiếp nó mới nói thẳng mặt chứ chả ai như mấy mẹ này
 

Quick Silver

Senior Member
cho mình hỏi 'thực tập sinh' bản chất là làm gì vậy ? có phải là 1 dạng xuất khẩu lao động trá hình gắn mác du học cho nó phổ cập bằng xanh bằng đỏ 'nhân tài quốc gia' ko ?
có đứa em vừa rồi tốt nghiệp khối nghành kinh tế xong được bọn công ty nào đấy liên kết vs nhật gọi đi du học thực tập sinh kỹ sư về ngành cơ khí gì gì đó dù chả liên quan gì đến nghành học vừa tốt nghiệp luôn, nhưng do đang dịch nên từ chối thẳng.
 

_Dinosaur_

Senior Member
cho mình hỏi 'thực tập sinh' bản chất là làm gì vậy ? có phải là 1 dạng xuất khẩu lao động trá hình gắn mác du học cho nó phổ cập bằng xanh bằng đỏ 'nhân tài quốc gia' ko ?

Làm những công việc cấp thấp nhất như trồng cây, khuân vác, lau dọn, dây chuyền hải sản... có thằng khá hơn thì đi lợp ngói, hàn điện. Trong nước đẩy ra, Osaka đẩy vào.
 

CrazyFoxz

Đã tốn tiền
khuya nay đưa 1 tốp dhs ra hn chuẩn bị bay
đọc mấy tin này mà chán,cảnh tương lai tăm tối đang đến
 

Rox Smeb

Senior Member
Vài ngày là lên báo Nhật. Quỳ. Bữa có clip biểu tính phản đối ng Việt qua. Mà ko biết đúng ko hay tụi fake news nữa
Chuyện này có thật. Một số người Nhật có tư tưởng bảo thủ biểu tình phản đối người Việt sang Nhật. Chuyện này cũng giống như ở châu Âu phản đối người Hồi giáo nhập cứ vào vậy. Cơ mà vài nghìn người thì ko thể đại diện cho toàn bộ nước Nhật nên chính phủ Nhật bác bỏ ngay :D
 

vethe2

Senior Member
Em làm cty bất động sản bên nhật. Gọi điện cho quản lý nhà hỏi có cho người ngoại quốc thuê không. 10 chỗ thì 5-6 chỗ bảo là Có cho người ngoại quốc thuê, ngoại trừ người việt. Mấy chỗ còn lại thì có cho người việt thuê nhưng phải có người nhật hoặc người có visa vĩnh trú bảo lãnh. Kèm điều kiện phải đóng tiền dọn vệ sinh trước + thỉnh thoảng cọc thêm 2 tháng tiền nhà mới được thuê. Giờ làm khó đủ đường luôn.
 
Status
Not open for further replies.
Top