Cảnh sát ôm bé gái da màu giữa biểu tình

anhxipo1

Senior Member
Một cảnh sát da trắng ôm lấy Simone Bartee, 5 tuổi, trấn an khi cô bé da màu khóc, hỏi "chú có bắn cháu không", giữa cuộc biểu tình ở Houston.

Cô bé Simone Bartee đang cùng bố mẹ tham gia biểu tình kêu gọi công lý cho George Floyd ở thành phố Houston, bang Texas, hôm 30/5 thì bỗng nhiên khóc to. Một cảnh sát đi ngang qua thấy cảnh này nên dừng lại, vòng tay qua người Bartee dỗ dành.

"Chú có bắn chúng cháu không?", cô bé hỏi. Sĩ quan liền ôm cô bé và đáp: "Không, các chú ở đây để bảo vệ cháu, được chứ? Chú không ở đây để làm hại cháu. Cháu có thể biểu tình, cháu có thể mở tiệc, cháu có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn".


1.jpg

Cảnh sát quỳ gối trấn an bé gái ở Houston. Video: Reuters/SimeonB

Khoảnh khắc xúc động này đã được bố mẹ của Bartee là Sion và Simeon quay lại và chia sẻ lên Twitter, thu hút gần 42.000 lượt thích và gần 950.000 lượt xem.

Gia đình Bartee nằm trong số hàng nghìn người tuần hành ở khắp nước Mỹ sau cái chết của Floyd. Người đàn ông da màu này sinh ra và lớn lên ở Houston trước khi tới Minneapolis làm việc.

https://vnexpress.net/canh-sat-om-be-gai-da-mau-giua-bieu-tinh-4110714.html

Clip
 
Last edited:

manhlinhng

Senior Member
Đi biểu tình thì mang con nít đi ăn lol ah. Chúng m thích biểu tình thì cứ việc, nhưng trẻ con thì để nó ở nhà, làm việc của trẻ con ấy.
 

Gin.Lucas

Member
Hết xui ông già lại mang trẻ con ra đường, chán với dân trí các anh Mẽo :go:
Rủi cái nó đi lạc hoặc nó bị ngã giữa đám đông hỗn loạn thì bố mẹ ân hận cả đời nhé !
Đúng bọn Nigga óc chó, trẻ con có biết cái gì đâu mà bắt nó đi theo mấy các cuộc nhảm lol của chúng m!
 
Top