Cảnh sát PCCC cứu sống 5 người mắc kẹt trong đám cháy lúc rạng sáng

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/canh-sat-pccc-cu...-dam-chay-luc-rang-sang-20210409081013208.htm

TTO - Đám cháy bùng phát mạnh tại căn nhà trên đường số 20, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM lúc rạng sáng 9-4. 5 người mắc kẹt trong nhà được lực lượng PCCC cứu ra ngoài an toàn.

Cảnh sát PCCC cứu sống 5 người mắc kẹt trong đám cháy lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Nhiều vật dụng trong nhà bị cháy đen - Ảnh: MINH HÒA

Đến 8h sáng 9-4, lực lượng chức năng quận 7, TP.HCM vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà trên địa bàn khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi. Lực lượng PCCC đã kịp thời cứu 5 người ra ngoài an toàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h55 cùng ngày, người dân phát hiện căn nhà trên đường số 20, phường Tân Thuận Đông, quận 7 bất ngờ bốc cháy dữ dội. Người dân xung quanh tìm cách dập lửa tại chỗ nhưng bất thành, lửa cuồn cuộn bốc cao với sức nóng khủng khiếp.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an quận 7) điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Thấy 5 người mắc kẹt la hét kêu cứu trong đám cháy, lực lượng PCCC nhanh chóng triển khai cứu người.

5 người trong gia đình (2 người lớn và 3 trẻ nhỏ) sau đó được đưa ra ngoài an toàn. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng gây thiệt hại 3 xe máy, 5 xe đạp cùng một số vật dụng sinh hoạt gia đình.

...
 

Amer Al-Barkawi

Senior Member
Giữ đc mạng hết là may rồi, rút kinh nghiệm sau có sửa nhà lại thì làm cái đường thoát hiểm. :sad: Tôi thấy nhiều a mê tín xây nhà ko làm cửa sau vì phong thủy gì gì đó, lỡ cháy chỉ có 1 đường chạy là cửa trước thôi
 
Top