Cảnh sát phá cửa bắt nghi can giết chị

Cryolite.

Senior Member
https://vnexpress.net/canh-sat-pha-cua-bat-nghi-can-giet-chi-4188123.html
TP HCM-Nguyễn Văn Nho, 36 tuổi, vừa la hét vừa dùng dao sát hại chị ruột rồi khóa cửa cố thủ, buộc cảnh sát đặc nhiệm cơ động phải phá cửa vào khống chế.

Người dân phát hiện Nho có biểu hiện bất thường, cầm dao la hét trong căn nhà ở tổ 20 thị trấn Nhà Bè (huyện Nhà Bè), rạng sáng 5/11. Chị ruột của Nho, 45 tuổi, cầu cứu liền bị hắn chém tử vong, nằm dưới sàn.

Khi cảnh sát có mặt, Nho kéo rèm, chốt cửa và lấy dây điện cột chặt bên trong, tiếp tục cầm dao la hét. Công an huyện Nhà Bè điều thêm nhiều trinh sát, tổ công tác của Đại đội đặc nhiệm Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP HCM cũng đến chi viện.

Thuyết phục Nho buông dao nhưng hắn càng kích động, cảnh sát đặc nhiệm phá cửa vào khống chế hắn.

Chị ruột của Nho bị nhiều vết chém vùng mặt, thi thể không nguyên vẹn.

 

Em là Nancy

Senior Member
Lại nghiện hút chích xì ke ma tuý
0EBD0C08-C8EC-41F1-A731-F5E970CC178D.jpeg
 

West_World

Senior Member
Khả năng cao chơi đá. Tụi đập đá thường tính tình hung hãn, người lúc nào cũng bứt rứt như ma xui. Trại cai nghiện thì ko ăn thua, tù thì ko đủ chứa, tử hình thì phải chờ gây án nặng mới xử lý, thật là khó.
 

ChuNhaChoThuePhongVip

Senior Member
Ngày xưa thời tôi cái chick nó chỉ phê , quá liều nó tự chết , có gây nguy hiểm nó cũng chỉ đi giựt đồ chứ ko có ghê như mấy cái đá này , ảnh hưởng thần kinh gây ảo giác ghê vl , ngày xưa tôi cũng đập đá mấy lần nhưng văn nghệ thôi chủ yếu chịch mấy em đi theo là chính ....
 

unholypal

Đã tốn tiền
Hóng vozer chê thằng này đéo phải dân chơi, thiếu kinh nghiệm. Dân chơi ma túy vozer hút hít hoài đâu có ngáo.
 
Top