Cạnh tranh sát nút: Trump 213 phiếu đại cử tri, Biden 238

Status
Not open for further replies.

Harumichi123

Senior Member
Vozer hãy thử gạt bỏ cảm xúc yêu ghét cá nhân và dùng đến lý trí của mình để ngẫm xem:
Ừ Trump chống Tàu đấy, Trump đánh Tàu vô cùng quyết liệt và mạnh tay đấy, nhưng hiệu quả ra sao?
Thâm hụt thương mại Mỹ-Tàu vẫn đéo giảm, Tàu vẫn phát triển, tăng trưởng ầm ầm, đéo có dấu hiệu suy yếu, vẫn gây sự với Việt Nam, Ấn Độ... như thường. Ngay cả Huawei bị dập tơi bời thế mà vẫn đứng đầu về doanh số smartphone, ngồi lên đầu bọn Samsung, Apple.
Như vậy có thể hiểu là chính sách chống Tàu của Trump đéo hiệu quả. Mục đích của Trump là tốt nhưng cách làm lại như lol. Chưa kể Trump còn làm các đồng minh xa lánh, khiến cho Mỹ như thể sắm vai "một kẻ phản diện" trên trường quốc tế, từ đó mà phương Tây không thể tập hợp lại thành một liên minh chống Tàu. Trump có tâm nhưng đéo có tầm, càng chống Tàu lại càng làm Tàu mạnh thêm.

Vì thế nước Mỹ nên quay trở lại style của Đảng Dân chủ: Giã Tàu một cách kín đáo, thâm hiểm, sử dụng những chiêu bài đặc trưng"của Mỹ lâu nay như "Diễn biến hòa bình", các giá trị "dân chủ", "nhân quyền", nhân danh "thế giới tự do", đó mới là những giá trị đối lập với Tàu hiện nay, từ đấy mới tô vẽ nên hình ảnh một cuộc đối đầu giữa "thiện vs ác" (mà Mỹ là phe thiện) như cách Mỹ đã làm với LX thời chiến tranh Lạnh, các đồng minh của Mỹ sẽ lại một lần nữa ủng hộ Mỹ hết mình, (chứ không còn xa lánh như thời Trump), phương Tây sẽ tập hợp thành một liên minh chống lại kẻ thù chung, đó mới thực là biện pháp chống Tàu hiệu quả nhất.

Chúc mừng Joe Biden và Đảng Dân chủ, xin hãy hãy đặt niềm tin vào họ, tôi đảm bảo Tàu sẽ đéo yên ổn trong 4 năm tới đâu
Một trumpet đã tự chuyển hoá :big_smile:
 

Pebbles

Đã tốn tiền
Giờ nevada kiểm có 67% mà chênh nhau có 8k phiếu là bang quyết định. Với điều kiện mấy bang kia giữ dc sắc đỏ. Biden cửa thắng lớn hơn rồi
 

INTP

Senior Member
Ae bình tĩnh giữ vững lập trường hoạ có thua thì cũng phải ngạo nghễ chứ đừng có bú liếm bai đần

via theNEXTvoz for iPhone
lo đá đi mày đầu óc ở đâu mà lọt 2 chái rồi
 

Angular

Senior Member
Trump k hẳn là ngông cuồng chém gió thành bão mà lão chính ra là kiểu người thẳng quá chứ đa phần thấy lão đã nói là vô cùng ít nói đạo lý với nói phét nhiều như obama với bin lú
 

Pebbles

Đã tốn tiền
Thành bại tại con đàn bà, tất cả đã được chúa quyết định. Thế giới này rồi cũng bị lũ đàn bà hủy diệt
Thành Rome rồi có ngày sụp đổ biden lên là những ngày khó khăn sắp tới
 

NemoNobodyHL

Senior Member
Đến khi đó vẫn có thể kiện tổng thống rồi cho tổng thống vào tù mà nhỉ? Không biết ở Mỹ có được như vậy không. Lịch sử có ông nào bị phế chưa ta?

Chưa ông nào ngồi tù.

Sent from Xiaomi Redmi K30 using vozFApp
 

sweetie.fellow

Senior Member
Giờ cửa cực hẹp cho Trump là AZ flip đỏ lại và ăn được toàn bộ PA, GA, NC. Nói chung là no hope khi AZ bị dẫn xa, còn khả năng cao là Dem đã tác động một trong hai bang PA và NC.
 

12h00AM

Senior Member
Chán, nửa đêm mở Twitter lên quay tay mà cứ gặp post về Bầu cử làm tắt cái nứng, xìu luôn, đi ngủ :too_sad:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Status
Not open for further replies.
Top