Cao Thái Hà bị chê khi vào vai Hoạn Thư

kichhoattk

Senior Member
Tạo hình Hoạn Thư của Cao Thái Hà trong phim 'Kiều' vừa công bố đã gây tranh cãi. Khán giả cho rằng trang phục của nữ diễn viên không phù hợp.

Ngày 24/11, ê-kíp sản xuất phim Kiều công bố tạo hình nhân vật Hoạn Thư do diễn viên Cao Thái Hà đảm nhận. Ngay khi hình ảnh đầu tiên của Hoạn Thư được đưa ra, khán giả đã tranh cãi.

Theo nhiều ý kiến, trang phục của nhân vật do Cao Thái Hà đảm nhận giống phi tần hơn một tiểu thư. Ngoài ra, miếng độn vai quá cao cũng được đánh giá không phù hợp.

“Trang phục càng lúc càng dị. Trông như hoàng hậu chứ không giống tiểu thư chút nào”, “Trang phục của Hoạn Thư kỳ quái quá, vai áo như của Nhật Bản vậy”, “Trang phục lố, mặc kiểu này giống phi tần của vua. Nhiều người còn tưởng thái hậu nữa kìa”, khán giả tranh luận.

Tạo hình của Cao Thái Hà. Ảnh: NVCC.

Trả lời Zing về vấn đề trang phục, đại diện Cao Thái Hà cho biết nữ diễn viên mặc đồ theo sắp xếp của ê-kíp chứ không can thiệp vào vấn đề tạo hình.

Trong khi đó, đại diện truyền thông của phim Kiều từ chối trả lời. “Đoàn phim đang tiếp thu ý kiến của khán giả. Chúng tôi sẽ đưa ra phản hồi chính thức trong ít ngày tới”, đại diện cho biết.

Nói thêm về nhân vật mới, Cao Thái Hà chia sẻ: “Để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn, trước khi phim bấm máy, tôi đã học một khóa huấn luyện diễn xuất và tham gia rất nhiều buổi phân tích tâm lý nhân vật cũng như tập luyện trước toàn bộ các phân đoạn cùng tổ đạo diễn. Chính vì vậy, khi ra bối cảnh quay, tôi hoàn toàn nhập tâm và sống hết mình với cảm xúc của Hoạn Thư”.

Trước đó, đạo diễn Mai Thu Huyền cho biết Hoạn Thư là vai diễn khó nhất phim nên cô chú tâm tìm kiếm những diễn viên có thực lực. Mai Thu Huyền chú ý tới Cao Thái Hà từ năm 2016. Do đó, đạo diễn quyết định giao vai diễn cho diễn viên Tiếng sét trong mưa
https://zingnews.vn/cao-thai-ha-bi-che-khi-vao-vai-hoan-thu-post1156329.html
 

Phucnesta

Senior Member
Ai chê để tôi xử Hoạn Thư này cho


via theNEXTvoz for iPhone
 
Em này ko phải là xấu, cơ mà trước chọn vai em quân y trong hậu duệ mặt trời bản Việt xui cái là bản Hàn em Kim Ji Won vừa đẹp xuất sắc lại vừa diễn hay vkl, thành ra bị đem ra so sánh chê bôi, cộng thêm phim có phần bị flop nên thành ra ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất vkl:surrender::surrender:
Cơ mà Kim Ji Won công nhận đẹp vkl:beauty::beauty:


via theNEXTvoz for iPad
 

nguyentainang

Senior Member
Kiều, vân, thư, hải.... đều là tàu khựa nhé. Thuê hẳn Cảnh Điềm diễn cho máu. (À lấy bối cảnh tàu khựa mới đúng nguyên tác)
 

hoakylan

Senior Member
Cứ tưởng tượng Hoạn Thư phải là 1 bà béo chứ nhỉ

Gửi từ Xiaomi Redmi K30 5G bằng vozFApp
 
Top