Cao Thái Sơn đòi kiện Nathan Lee vì bôi nhọ danh dự

alt0125

Senior Member
Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng, đòi khởi kiện những ai vu khống, có hành vi bôi nhọ danh dự của nam ca sĩ trên mạng xã hội.

Cao Thái Sơn bức xúc chia sẻ quan điểm khi liên tiếp bị bôi nhọ danh dự /// Ảnh: FBNV

Cao Thái Sơn bức xúc chia sẻ quan điểm khi liên tiếp bị bôi nhọ danh dự
ẢNH: FBNV

Sau loạt lùm xùm liên quan đến vụ tranh cãi gần đây với Nathan Lee, Cao Thái Sơn đã có động thái chính thức trên trang cá nhân. Giọng ca sinh năm 1985 khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bôi nhọ danh dự.

Anh thẳng thắn cho biết sẽ khởi kiện bất kỳ cá nhân nào trước những phát ngôn sai sự thật, dù cho họ có ở Việt Nam hay sống tại Mỹ:

“Tôi dám tự hào tuyên bố tất cả tài sản nhà đất là do mình tạo nên. Với những lời nói không căn cứ và không có bằng chứng xác thực nói rằng tôi lừa đảo, tôi hại người thì hôm nay tôi xin tuyên bố rằng: tôi đã chuẩn bị xong hồ sơ để đối mặt với những kiện cáo, với những ai bôi nhọ lên danh dự của tôi".

Cao Thái Sơn đòi kiện Nathan Lee vì bôi nhọ danh dự - ảnh 1

Cao Thái Sơn lên tiếng, đòi kiện Nathan Lee nếu tiếp tục bôi nhọ anh không chứng cứ
ẢNH: FBNV


Đồng thời, Cao Thái Sơn gây sốc khi chỉ thẳng đích danh và gửi lời cảnh báo đến Nathan Lee trong bài đăng. Cụ thể, chủ hit Cầu vồng sau mưa chia sẻ: "Bất cứ phát ngôn nào của các anh sai sự thật hoặc không có kiểm chứng, gây ảnh hưởng tới tinh thần và danh dự tôi sẽ là bằng chứng trước tòa tại Việt Nam và tại Mỹ. Tôi sẽ làm việc tới cùng với luật sư riêng của tôi. Chúc các anh may mắn”.

https://thanhnien.vn/giai-tri/cao-thai-son-doi-kien-nathan-lee-vi-boi-nho-danh-du-1372945.html
 
Top