Cao thủ 'tóc bảy màu' tung cú thôi sơn, đối thủ nằm thẳng cẳng

Iosha1188

Member
"Tắc kè hoa" Sean O'Malley vừa gây sốt ở sự kiện UFC 250 khi hạ gục đối thủ với Eddie Wineland bằng một cú đấm nhanh như chớp, mạnh như búa bổ.

Trận đấu hạng lông ở UFC 250 (diễn ra tại Khu tổ hợp APEX, Las Vegas, Nevada) giữa Sean O'Malley và Eddie Wineland được nhiều người chú ý vì độ... “hổ báo” của hai võ sĩ này. Cả O'Malley và Wineland đều xăm kín mình và có ngoài hình rất dị.

Trong khi O'Malley được ví như “tắc kè hoa” trên sàn đấu MMA với mái tóc nhuộm 7 màu khác nhau, thì Wineland cũng gây ấn tượng mạnh với cặp ria mép.

Trước trận đấu, O'Malley được đánh giá cao hơn. Võ sĩ này trẻ hơn đối thủ đến 10 tuổi. Ngoài ra, anh đang có thành tích toàn thắng 11 trận kể từ khi thi đấu MMA chuyên nghiệp. Trong khi đó, Wineland từng thua đến 13 trận trong suốt sự nghiệp.

ThornyAcidicCuckoo-size_restricted.gif


Đúng như dự đoán của giới mộ điệu, O'Malley không mất nhiều thời gian để hạ gục Wineland. Ngay ở phút thứ 2 của hiệp đầu tiên, võ sĩ “tắc kè hoa” này đã tung ra một cú đấm nhanh như chớp, hạ đo ván Wineland.

sean_o_malley_wlhh.gif


Cú knock-out này không chỉ giúp O'Malley đánh bại Wineland mà còn giúp anh giật luôn giải “Màn trình diễn xuất sắc nhất sự kiện UFC 250”.

Kể từ khi chuyển sang thi đấu cho UFC vào cuối năm 2017, O'Malley đã toàn thắng 4 trận đấu và 3 lần giật giải hay nhất sự kiện.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/the-thao/c...u-thoi-son-doi-thu-nam-thang-cang-1670518.tpo
 
Top