Cao thủ UFC choáng ngợp về Huỳnh Tuấn Kiệt với "võ điện giật"

Iosha1188

Member
Võ sĩ UFC người Mỹ tỏ ra choáng ngợp trước màn trình diễn thượng thừa của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, ông Huỳnh Tuấn Kiệt.


Tên tuổi của Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo, ông Huỳnh Tuấn Kiệt được đông đảo người yêu võ trên toàn thế giới biết tới sau khi các clip biểu diễn của ông, xuất hiện trên mạng xã hội. Chỉ cần gõ đúng từ khóa "Huỳnh Tuấn Kiệt" người hâm mộ sẽ thấy rất nhiều clip biểu diễn "thượng thừa" của vị Chưởng môn này.

Cao thủ UFC choáng ngợp về Huỳnh Tuấn Kiệt với "võ điện giật" - 1
Clip Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn, xuất hiện trên trang cá nhân của tay đấm UFC

Vào năm 2017, Pierre Flores một môn đồ của phái Vịnh Xuân Nam Anh tại Canada muốn chứng thực xem loại võ công trên có "điện giật" hay không đã tới Việt Nam tìm gặp Huỳnh Tuấn Kiệt. Dù đã đến tận nơi nhưng Flores không thể gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, và ông nhận được câu trả lời rằng đó là thứ "nội công" mà chỉ có những người tập cùng nhau lâu năm mới cảm nhận được.

Ở Trung Quốc, những võ sư biểu diễn với những động tác tương tự đã bị người ta phanh phui, đó chỉ là những trò lừa gạt người hâm mộ để kiếm tiền. Clip biểu diễn của ông Huỳnh Tuấn Kiệt sau đó xuất hiện trên báo Trung Quốc, fanpage võ thuật Thái Lan, page võ thuật châu Âu...và mới đây được một tay đấm UFC chia sẻ trên trang cá nhân.

Võ sĩ 35 tuổi người Mỹ, Jorge Masvidal, đang thi đấu tại UFC, chia sẻ clip của ông Huỳnh Tuấn Kiệt lên trang cá nhân hôm 22/8. Jorge dùng cả từ "Siêu huyền thoại" để nói về võ sư Việt Nam, nhưng cũng giống như vụ trước đó, võ sĩ Mỹ đăng bài nhằm mục đích châm biếm.

"Ông ấy không thể bị chạm vào. Siêu huyền thoại võ thuật này đang cung cấp một phần thưởng 25 ngàn USD cho bất cứ ai có thể hạ ông ta bằng một cú đấm duy nhất. Ông ấy là bất khả chiến bại, thắng 464 trận, thua 0", nguyên văn lời chia sẻ đầy châm chọc của Jorge.

Cao thủ UFC choáng ngợp về Huỳnh Tuấn Kiệt với "võ điện giật" - 2

Jorge Masvidal đã trải qua 19 trận ở UFC (thắng 12, thua 7)

Clip của võ sĩ Mỹ sau vài ngày đã nhận được nhiều tương tác, có hơn 140.000 lượt xem, gần 4.000 lượt thích và gần 1.000 bình luận.

Jorge Masvidal hiện đang là tay đấm UFC, từng trải qua 49 trận MMA, trong đó 35 thắng, 14 thua. Anh từng thi đấu kickboxing và boxing. Ở trận đấu gần nhất tại UFC 12/7/2020, võ sĩ có biệt danh "Gamebred" để thua bằng tính điểm trước Kamaru Usman sau 5 hiệp kéo dài 25 phút.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cao-thu-...tuan-kiet-voi-34vo-dien-giat34-c9a771403.html
 

ArzealMyreinnium

Senior Member
Nhìn đống thịt đó đ biết phóng điện nỗi ko chứ trym nó rụt mẹ r thì trưởng môn phu nhân lại phải lấy kềm ra gấp :look_down:
 

khiconmtv

Đã tốn tiền
Thấy chưa, võ sĩ UFC còn phải hết hồn trước khả năng của Kiệt xư phụ đấy
🤣
 
Quả này sư phụ chắc bế quan luyện công lên điện siêu cao thế rồi

Gửi từ Samsung SM-N975F bằng vozFApp
 

vitconvitngu

Senior Member
Thằng MMA này ko biết thái sơn rồi
Kiệt sư phụ chỉ cần giật 1 cái là thằng kia sùi bọt mép dính vô lồng
 

huong.giang

Senior Member
Chúng bay cứ đem ra giễu cợt, để tới lúc kiệt chưởng môn bắn cho 1 phát thì tái tê con người :angry:
 
Top