Cao thủ UFC choáng ngợp về Huỳnh Tuấn Kiệt với "võ điện giật"

phhung

Đã tốn tiền
Tà đạo nơi đâu bôi nhọ Kiệt chân nhân. Lão nhân gia người là cao nhân đắc đạo, hiểu điện chi lực, đã sờ 1 tay vào pháp tắc, sao có đi đôi co đánh lộn với mấy tên võ biền luyện thể.
Lôi-- kg dịch là điện nghe quê lắm
Hehe
 
Khổ thân Huỳnh chân nhân, bế môn luyện công mà suốt ngày bị chúng nó réo tên, chân nhân đang ở đỉnh núi Hoàng Liên Sơn trong 1 sơn cốc luyện tâng 18 trong bí kíp tổ sư phái truyền lại, đợi đấy khi sư phụ luyện xong sẽ xuống núi cho chúng mài chết hết.
 

Marl_

Senior Member
Dạo này ko thấy video gì mới về Kiệt chân nhân nhỉ. Ko biết võ công giờ khủng khiếp đến mức nào


Sent from samsung SM-G973F via nextVOZ
 

highter

Senior Member
Đúng lũ tây lông mông muội, chưa tiếp xúc trực tiếp đã dám mang ra cà khịa, loại này có xách dép cho Huỳnh chưởng môn và trọc sư huynh :rolleyes:
 

GauBoViDai

Senior Member
cái truyền điện thì ảo,chứ các thứ khác cũng chuẩn võ đấy ạ...Em mấy đợt đi đưa đón nhỏ e vợ,làm ở cái shop điện thoại ngay Trần Quang Khải,e có ghé qua coi mấy lần...có 1 đợt bên ấy tổng duyệt gì đó...toàn thực lực cả...nhìn thực chiến lắm,ko như mấy cái võ vẽ khác ! Ấn tượng là có tiết mục đối kháng,mấy tay này 2 bên tay mang 1 mớ vòng sắt,đánh đối kháng nhau nhìn đã mắt lắm !
 

Iosha1188

Member
Trọc sư huynh và Cận sư đệ là đủ để cân cả UFC rồi

Gửi từ BiPhone XS Max bằng vozFApp
 

tory

Junior Member
Mà các thím cho hỏi ai có info của trọc sư huynh k ? Xem clip thấy hâm mộ ổng quá
 

M0D

Member
nhà lão gia huỳnh chắc khỏi tốn tiền điện
với nội công của ông có thể phát điện cho cả nhà mà ko lo bị thiếu
Kiệt sư phụ bữa nay ngồi nhà phóng điện bán cho vpn rồi fen. Có thấy năm rồi hạn hán nhưng ít bị cúp điện hơn mấy năm trước không.
 

vankhucsau

Senior Member
Lão này có dạy bí kíp 22kv 3 phase ko nhỉ, muốn học 1 khóa để tự vệ
Cái đó nguy hiểm lắm anh, dạy đệ tử ngoại môn chỉ truyền 12V 1 chiều thôi. Đánh nhau thì k tốt nhưng vật nhau thì phê tới nóc, chồng đủ tiền là đc học, bọn nộp tiền chỉ luyện phóng điện ở ngón tay vs lưỡi.
 
Last edited:

vankhucsau

Senior Member
Không ngờ voz nhiều fan thầy Kiệt phết. Tôi hằng ngày đi qua võ đường, chỉ dám nhìn vào ngưỡng mộ. Bản thân cũng học lóm được một ít công phu, đạt được tầng thứ nhất, xuất thủ mới chỉ được dòng điện cỡ ắc quy xe máy, giật chết được chuột, gián.
Anh luyện vào đâu, luyện đc vào lưỡi hay ngón tay hay ...... Thì a ko giật chết đc người nhưng giật ra đc nhà, siêu xe, MU thua có người trả nợ hộ. Chứ mang đi diệt gián vs kiến thì đại tài tiểu dụng.
Hay anh hiểu nhầm ý các sư huynh, mỗi chuột vs gián thì anh chui chạn bếp à. Tệ vcl
 
Top