Cặp cha vợ - con rể trộm cắp tài sản sa lưới pháp luật

bobbychinn

Senior Member
1618055032301.png

Đối tượng Huỳnh Tấn Hùng và Hồ Văn Đại. Ảnh: HOÀNG XUÂN

Công an TX Đông Hòa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Huỳnh Tấn Hùng và Hồ Văn Đại (cùng trú huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa). Hai đối tượng này là cha vợ - con rể đã gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam, TX Đông Hòa.

Trước Tết Nguyên đán Tân Sửu, trên địa bàn TX Đông Hòa liên tục xảy ra các vụ mất trộm tài sản gây bức xúc, lo lắng trong nhân dân. Thủ đoạn của kẻ gian là lợi dụng đêm tối, người dân lơ là, mất cảnh giác trong việc trông coi, bảo quản tài sản để tiếp cận, cắt khóa, đột nhập vào nhà lấy trộm tài sản. Số tài sản mà bọn chúng nhắm đến đều có giá trị đối với người dân nghèo như xe máy, gà…

Trước tình hình trên, Công an TX Đông Hòa đã tập trung lực lượng tăng cường tuần tra, bám sát địa bàn, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng trên.

Vào khuya 11/1, trong khi tuần tra kiểm soát trên địa bàn, Công an phường Hòa Hiệp Nam phát hiện một đối tượng chở theo một giỏ xách có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra và mời đối tượng về trụ sở công an làm việc. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận tên là Hồ Văn Đại.

Trong hai đêm 6 và 11/1, Đại điều khiển xe máy 78H1-009.56 chởtheo bố vợ là Huỳnh Tấn Hùng đến khu phố Thọ Lâm, phường Hòa Hiệp Nam cắt lưới nhà 7 người dân trộm 31 con gà và 2 chiếc xe máy.

Hiện toàn bộ số tài sản mà hai đối tượng trộm cắp đã được Công an TX Đông Hòa thu hồi và trao trả cho người bị hại.

http://www.baophuyen.com.vn/164/253673/cap-cha-vo-con-re-trom-cap-tai-san-sa-luoi-phap-luat.html
 
Top