Cấp cứu cho một người đàn ông cương dương suốt 30 giờ

TrenTungCaySo8

Junior Member
Sau khi uống ba kích, bệnh nhân tự tin quan hệ với vợ, sau đó “cậu nhỏ” vẫn cương cứng. Sau ba lần xuất tinh dương vật của bệnh nhân vẫn tiếp tục cương cứng hơn...
Ngày 16/11, các bác sỹ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã cấp cứu cho một nam bệnh nhân 40 tuổi trong tình trạng dương vật cương liên tục trong vòng 30 giờ.

Quá trình thăm khám, các bác sỹ thấy bệnh nhân không mắc các bệnh mạn tính, không có tiền sử sử dụng các chất gây nghiện. Tuy nhiên, trước đó bệnh nhân cảm thấy không tự tin về khả năng của mình đã tìm kiếm rượu ba kích để tự điều trị cho mình.

Sau khi uống ba kích, bệnh nhân tự tin quan hệ với vợ. Sau khi làm... xong nhiệm vụ, “cậu nhỏ” vẫn cương cứng.

Sau ba lần xuất tinh dương vật của bệnh nhân vẫn tiếp tục cương cứng hơn. Do ngại và tưởng là chuyện đơn giản nên bệnh nhân nằm nhà chờ đợi mong "cậu nhỏ" nhanh xuống. Sau hơn một ngày chờ đợi, tình hình không cải thiện.

Khi nhập viện, bệnh nhân được chẩn đoán: Cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu.

Bệnh nhân đã được điều trị bước đầu bằng phương pháp gây tê gốc dương vật, hút và bơm rửa vật hang. Tuy nhiên, sau 70 phút tiến hành điều trị, dương vật bệnh nhân vẫn tiếp tục duy trì tình trạng cương cứng. Bệnh nhân sau đó được chỉ định phẫu thuật cấp cứu mở thông vật xốp-vật hang ngay sau đó.

Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh nhân dần ổn định và dương vật của bệnh nhân đã mềm trở lại. Tuy nhiên, hậu quả của việc chậm trễ đến viện, làm cho vật hang dương vật bị thiếu máu kéo dài làm cho vật hang dương vật bị xơ hóa, hậu quả là rối loạn cương dương về sau.

https://www.vietnamplus.vn/cap-cuu-cho-mot-nguoi-dan-ong-cuong-duong-suot-30-gio/677339.vnp
 
Last edited:

dtp2

Đã tốn tiền
Tầm 30t Lâu lâu cắn 1/4 viên viagra để thể hiện với người iu có ảnh lưởng gì ko các phen? Hay ngậm sâm sẽ an toàn hơn?

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top