Cặp đôi “tình chị em” trộm xe SH lấy tiền đập đá

Đều là các đối tượng nghiện ma túy, Hiếu và Hiền thuê nhà trọ ở với nhau như vợ chồng. Do không có tiền sử dụng ma túy, chúng đã bàn bạc nhau đi trộm cắp xe máy bán lấy tiền "chơi"...​


Ngày 15/10, Công an thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Trung Hiếu (SN 2000, HKTT: 80/1 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá) và Lâm Thị Thu Hiền (SN 1993, HKTT: 224B Chu Văn An, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá) để điều tra hành vi trộm cắp xe máy trên địa bàn.

Cặp đôi “tình chị em” trộm xe SH lấy tiền đập đá - 1

Các đối tượng Hiếu, Hiền và tang vật vụ án.

Trước đó, khoảng 8h ngày 14/10/2020, được sự hỗ trợ của người dân, lực lượng Công an đã vây bắt quả tang 2 đối tượng khi vừa trộm cắp được chiếc xe SH BKS 68S1-174.97 của anh Phùng Thế Chủ (SN 1982, HKTT: Số 82 Khu phố 6, phường Vĩnh Thông, thành phố Rạch Giá) để ở trước sân nhà, trên xe có gắn chìa khóa xe.

Qua đấu tranh khai thác, cả 2 thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cả 2 đều là đối tượng nghiện ma túy, thuê nhà trọ ở với nhau như vợ chồng được gần 1 tháng nay, do không có tiền sử dụng ma túy nên đã bàn bạc đi trộm cắp xe máy bán lấy tiền để tiêu xài và sử dụng ma túy.

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Cap-doi-tinh-chi-em-trom-xe-SH-ban-lay-tien-su-dung-ma-tuy-da-615652/
 
S

Sư Thầy Thích Ni Cô

Guest
Cháu nó 2k mà lái quả 93 thì cũng tài năng phết đấy :sexy_girl: vẩu dơ xách dép


via theNEXTvoz for iPhone
 

Vanessa Van Hemert

Senior Member
Đập đá riết người ngợm như quỷ mà sao đám óc cứt này khoái dính vào quá nhỉ , hóng nghiện chân chính Voz vào phản biện
 

Chua Te Mr X

Senior Member
Bà 93 kia nếu ko đập đá chắc sẽ dễ nhìn đó vì mặt cũng có vài đường nét
Dính vào mấy cái quỷ đó hại người tiền bạc đâu cho đủ mà sao lắm đưa thích đu vào vậy
 
Top