CẬP NHẬT ngày 16/2: Danh sách 15 tỉnh thành thông báo cho học sinh tiếp tục nghỉ ở nhà sau Tết, thời gian cụ thể như sau

vncoupon88

Senior Member

1. Thanh Hóa​

Học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học cho đến hết thứ bảy, ngày 20/2/2021 và đi học trở lại từ thứ 2, ngày 22/02/2021.

2. Hải Dương

Học sinh, học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp tiếp tục ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, trước mắt đến hết ngày 28/2.

3. TP.HCM​

Học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp tục dừng đến trường, ở nhà học online đến hết 28/2.

4. Hà Nội​

Hà Nội quyết định cho học sinh nghỉ đến hết ngày 28/2, học bằng hình thức trực tuyến để bảo đảm phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng đề nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ GD&ĐT cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học học trên địa bàn Hà Nội học trực tuyến trong tháng 2 thay cho việc học tập trung.

CẬP NHẬT ngày 16/2: Danh sách 15 tỉnh thành thông báo cho học sinh tiếp tục nghỉ ở nhà sau Tết, thời gian cụ thể như sau - ảnh 1Học sinh Hà Nội nghỉ đến hết ngày 28/2, học bằng hình thức trực tuyến để bảo đảm phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh minh họa

5. Bình Dương​

Học sinh khối mầm non, tiểu học sẽ nghỉ học đến hết tháng 2.2021. Riêng khối THCS và THPT sẽ đi học trở lại vào ngày 22.2.

6. Bình Thuận​

Trẻ em ở các cơ sở giáo dục mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tiếp tục ngừng đến trường đến hết ngày 21/2.

Địa phương giao giám đốc Sở GD-ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh triển khai các phương thức dạy học phù hợp, đồng thời tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo và hướng dẫn của ngành y tế về phòng, chống dịch COVID-19.

7. Cần Thơ​

Các trường mầm non tiếp tục cho trẻ nghỉ học sau Tết Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới.

Còn các trường phổ thông tiếp tục rà soát, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, cập nhật kế hoạch để tiếp tục duy trì việc dạy và học theo hình thức trực tuyến, học tập tại nhà ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới.

Theo kế hoạch nghỉ Tết của các cấp học tại TP Cần Thơ, học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày 22/2 (nhằm ngày 11 tháng giêng âm lịch).

8. Bình Phước​

Tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên trong các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn tỉnh được nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đến hết ngày 21/2/2021.

9. Bắc Ninh​

Học sinh các cấp tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/2 – 21/2/2021.

10. Hà Nam​

Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam có Công văn số 384/UBND-KGVX về việc cho trẻ em, học sinh, sinh viên các cấp học trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm dừng đến trường từ ngày 17/2 đến hết ngày 21/2/2021 để phòng, chống dịch.

11. Kon Tum​

Học sinh nghỉ học ở trường đến hết 28/2, chuyển sang học trực tuyến.

12. Hải Phòng​

Trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ, tin học tiếp tục nghỉ đến hết ngày 21/2. Căn cứ tình hình dịch bệnh trong những ngày sắp tới, sở sẽ có thông báo tiếp theo.

13. Điện Biên​

Học sinh từ bậc mầm non đến THPT, học viên các trung tâm thuộc Sở GD&ĐT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên cấp huyện, các trung tâm ngoại ngữ ngoài công lập và sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Cao đẳng Y tế Điện Biên, sẽ đi học trở lại từ ngày 22/2.

Học viên, sinh viên trường Chính trị, Cao đẳng nghề, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên đi học từ ngày 1/3.

14. An Giang​

Lùi thời gian nhập học sau Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đối với học sinh các cấp trên địa bàn đến ngày 22/2.

15. Bến Tre​

Trẻ mầm non, học sinh các trường tiểu học, THCS, THPT, học viên các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên; học viên, sinh viên được tiếp tục nghỉ học sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu đến hết ngày 21/2.

Theo Pháp luật và bạn đọc - Biên tập: kenhtinviet.com
 

Concubeouuu

Senior Member
Chắc phải viết đơn xin nghỉ ở nhà trông con. Ko biết các IQ cao có đuổi cmn việc luôn ko :(
 

vieejtnam

Senior Member
Học online khó học lắm trừ khi tổ chức giảng dạy như thật, có phòng giảng hẳn hoi.
 

binhdo2606

Senior Member
Mới học online ít bữa năm ngoái mà kiến thức học sinh đã tệ thế này rồi à :whistle::whistle:

Sent from RMN8 pro max using vozFApp
TĐ nó mới lên tp riêng nên hỏi. Thằng e học bên nông lâm chưa thấy trường thông báo gì :)
 

Dorothy19589

Senior Member
TĐ nó mới lên tp riêng nên hỏi. Thằng e học bên nông lâm chưa thấy trường thông báo gì :)

Thế thím hỏi giùm luôn mấy TP như Phủ Lý, Gia Lai, Bà Rịa, Bắc Ninh, thủ dầu 1,... Có đi học không nhé :whistle::whistle::whistle: cái thủ đức nó là 1 thành phố cỡ quận to thôi

Sent from RMN8 pro max using vozFApp
 

Bitkysonybaby

Senior Member
Bọn hs nghe nói học online thì giả vờ không thích chứ thật sự trong lòng chúng nó như mở cờ ấy chứ,:shame:
 

Dorothy19589

Senior Member
Bọn hs nghe nói học online thì giả vờ không thích chứ thật sự trong lòng chúng nó như mở cờ ấy chứ,:shame:

Tôi toàn thấy vozer nói k thích, chứ làm gì có cháu học sinh nào nói k thích đâu, trừ nhà nào k có mạng thì hơi kẹt

Sent from RMN8 pro max using vozFApp
 

tassandar

Senior Member
trẻ con bệnh xong tự khỏi lo gì, lại còn có miễn dịch

thả cửa đi :go:
Trẻ con bệnh có bị biến chứng gì về sau thì k biết nhưng riêng việc khi về nhà nó lây bệnh cho ông bà, cha mẹ trong nhà thì sao fence
 
Top