Cặp vợ chồng sinh một bé gái sau khi có 14 con trai

Gần 3 thập kỷ sau khi sinh con trai đầu lòng và liên tiếp đón 13 cậu nhóc sau đó, vợ chồng chị Kateri Schwandt (Mỹ) hạnh phúc đón cô con gái đầu tiên.

Ngày 5/11, Kateri Schwandt (45 tuổi, Michigan, Mỹ) hạ sinh một bé gái nặng 3,4 kg và đặt tên là Maggie Jayne. Điều khiến Maggie nhận sự quan tâm đặc biệt là bởi cô bé được sinh ra trong gia đình có đến 14 người anh trai, theo AP.

Jay Schwandt (45 tuổi), chồng Kateri, cho biết cả gia đình đều "rất vui mừng và phấn khích" khi có thêm sự xuất hiện của Maggie.

"Năm nay đáng nhớ theo nhiều cách, nhưng Maggie là món quà lớn nhất mà chúng tôi có thể tưởng tượng", ông bố chia sẻ sau khi con gái chào đời.

ba me co 14 con trai 1 con gai anh 1
Bé gái chào đời trong gia đình có 14 người anh trai.​

Gia đình Schwandt vốn nổi tiếng, xuất hiện ở nhiều bản tin địa phương và quốc gia trong nhiều năm khi liên tiếp sinh con trai. Đại gia đình còn có một chương trình thực tế riêng tên là "14 outdoorsman".

Jay và Kateri hẹn hò từ khi học năm nhất tại trường trung học Gaylord và Gaylord St. Mary's. Cả hai kết hôn năm 1993 trước khi theo học tại Đại học Ferris State. Chưa tốt nghiệp, cặp vợ chồng đã có ba con trai.

Dù đông con, hai vợ chồng đều có bằng cấp cao. Trong khi Kateri có bằng thạc sĩ về công tác xã hội, Jay là luật sư và sở hữu một doanh nghiệp khảo sát đất đai.

Đầu năm nay, Kateri thông báo mang thai. Tuy nhiên, theo con trai cả Tyler Schwandt (28 tuổi), bố mẹ anh không hề nghĩ tới khả năng đứa con tiếp theo sẽ là gái nên thậm chí còn không nghĩ trước tên để đặt.

ba me co 14 con trai 1 con gai anh 2
Đại gia đình 14 con trai nhà Schwandt.​

“Tôi còn không biết liệu mẹ tôi có mua bộ quần áo màu hồng nào hay bất cứ thứ gì tương tự cho con gái hay không", Tyler nói.

...

https://zingnews.vn/cap-vo-chong-sinh-mot-be-gai-sau-khi-co-14-con-trai-post1150560.html
 

bkv11023456

Senior Member
thường mấy đứa này người ta gọi là con cầu con khẩn, sẽ mang cho đi để dễ nuôi. còn kịch bản như film thì chịu
Nhưng thấy nhận nuôi kiểu đấy là hay nhận nuôi từ bé luôn mà. Anh kia bảo lớn mới nhận thì tôi đoán là...
 

fRzzzyyyyy

Senior Member
Không ra đứa này thì không biết có dừng lại không hay tiếp tục đúc . Nể thực sự >.< 3 đứa con thôi cái nhà đã như cái chợ rồi 😖😖😖
 

DepDinhCutXanh

Senior Member
Nhà có lực lắm mới dám đẻ thế này.
14 đứa đầu năm đóng học phí công lập thôi cũng vêu mồm.
 

killyou

Senior Member
Đi lễ ở Mỹ nhiều lúc thấy cặp vợ chồng trẻ mà nguyên 1 gia đình đứng nguyên 1 hàng ghế, thấy dễ thương mà cũng mắc cười.
Mình thì mong con gái đầu lòng, bữa đi siêu âm bác sĩ kêu con trai k tin, vào soi thấy nguyên con cu dài thòong lòong. Hơi buồn xíu nhưng thằng cu con dái dài cũng đỡ trong cái bối cảnh nam nhiều hơn nữ những năm tiếp theo.
 

lazura

Senior Member
thằng nào cưới con này về mà láo nháo là 14 thằng anh nó đến tận nhà táng cho vêu mồm :pudency:
Lại nhớ chuyện cười nhờ tư vấn, mấy thằng anh vợ đến đánh xong còn phải trả tiền vé cho nó về. Xong chuyên gia tư vấn là nên chuyển nhà đến ở gần các anh cho tiết kiệm
 

eden2107

Đã tốn tiền
lớn lên đi khám lại lòi ra tinh hoàn ẩn, éo có tử cung buồng trứng thì lại vui.
 
Top