Cặp với 5 'sugar daddy', kiếm 9 triệu đồng/ngày, nữ sinh viên được cả gia đình và... bạn trai ủng hộ !?

tptp

Senior Member
Xem như là một "công việc", nữ sinh ngành tâm lý học này trở thành một "sugar baby" với sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình và cả... bạn trai !?

Gracie Adams (19 tuổi) công khai "công việc" của mình một cách rất tự hào, khi tiết lộ đăng ký hẹn hò với các "sugar daddy" qua một trang web mai mối khi cô chưa tròn 18 tuổi. Dẫu ban đầu, Gracie Adams thừa nhận chẳng thích chút nào lối sống của những "sugar baby" khi họ thường xuyên vung tiền quá trán vào các buổi tiệc tùng, mua sắm xa xỉ. Thế nhưng khi phát hiện nhiều nữ sinh trong trường cũng đang "hành nghề" này, cô nàng ra quyết tâm theo "nghề" với hướng đi của riêng mình.
Gracie Adams đã chi trả được khoản nợ học phí gần 1 tỷ đồng và đang có một cuộc sống trong mơ đối với một sinh viên: vừa hạnh phúc bên trai, vừa có tiền và nhiều điều đáng ghen tỵ khác...
Gracie Adams đã chi trả được khoản nợ học phí gần 1 tỷ đồng và đang có một cuộc sống trong mơ đối với một sinh viên: vừa hạnh phúc bên trai, vừa có tiền và nhiều điều đáng ghen tỵ khác...
Nữ sinh ngành tâm lý học này "khoe" đã trải qua mối quan hệ tốt đẹp với 5 "sugar daddy". Những ông "bố nuôi" này hào phóng đến nỗi thường chi bạo cho những bữa tối trị giá hơn 100 bảng Anh (khoảng 3 triệu đồng) cùng hàng loạt chiếc váy xinh xắn để phù hợp ngày hẹn hò. Không những thế, cô nàng sẽ được "tip" thêm 150 bảng Anh (khoảng 5 triệu đồng) nếu các "bố nuôi" cảm thấy hài lòng với sự tận tình của cô.
Có một tôn chỉ với Gracie Adams trong các mối quan hệ với "bố nuôi" là luôn nói không với tình dục. Điều mà các "sugar daddy" này cần ở Gracie chính là sự thấu hiểu khi chuyện trò và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Cô cũng cho hay, vì lịch làm việc gần như kín cả tháng, nên cô rất thận trọng trong việc sắp xếp thời gian giữa việc hẹn hò và lịch học hiện tại. Để đảm bảo thu nhập hàng tháng, nữ sinh kiếm được hơn 9 triệu đồng mỗi ngày, bao gồm hàng loạt tặng phẩm là váy áo và giày dép.
Nói không với tình dục là
Nói không với tình dục là "tôn chỉ hành nghề" của Gracie trong các mối quan hệ với "sugar daddy".
Những tặng phẩm đắt đỏ luôn được các
Những tặng phẩm đắt đỏ luôn được các "bố nuôi" chi trả trước mỗi buổi hẹn hò.
Từ một cô sinh viên giản đơn, Gracie Adams đã
Từ một cô sinh viên giản đơn, Gracie Adams đã "lột xác" hoàn toàn nhờ các "bố nuôi" ngọt ngào.
"Công việc" này không chỉ được gia đình mà cả...bạn trai của Gracie Adams ủng hộ, bởi anh chàng này tin rằng, cô luôn giữ đúng chuẩn mực của một "sugar baby" thuần tuý, nói không với sex! Tuy nhiên, Gracie buộc phải đưa cho chàng trai của mình theo dõi những tin nhắn trao đổi giữa cô và các "sugar daddy", để có sự đồng thuận trên.
Hiện cô đang bước vào năm 2 đại học và hẹn hò cùng lúc với 3 "sugar daddy" - một lịch trình dày đặc. Đúng là "chuyện quái gì cũng có thể xảy ra"!

https://cuoi.tuoitre.vn/zoi-tre/cap...e=tto&utm_medium=articetop3&utm_campaign=tcco
 

Loser.Lesor

Member
Khởi nghiệp thành công.
Cặp 5 anh tầm 5 năm => phụ nữ thành đạt, nhà cửa xe cộ đầy đủ, khéo léo còn có công việc ngon nghẻ.
Thua mỗi mấy bé 14 17 ở vịt, đi ngủ với 5 6 thằng xong hốt trọn ổ mỗi nhà mấy trăm củ :giggle:
 

Death_Note

Senior Member
Tôi tin em ấy chỉ tâm sự thôi nhé, không thấy thức đêm nói chuyện thâm cả mắt à :angry:
Thậm ra mấy anh ý là gay kín , thuê em này giả bạn gái, xong bị tống tiền thế là 2 bên đấm nhau thâm quầng hết cả mắt lên :)
Khởi nghiệp thành công.
Cặp 5 anh tầm 5 năm => phụ nữ thành đạt, nhà cửa xe cộ đầy đủ, khéo léo còn có công việc ngon nghẻ.
Thua mỗi mấy bé 14 17 ở vịt, đi ngủ với 5 6 thằng xong hốt trọn ổ mỗi nhà mấy trăm củ :giggle:
Làm phò không khó, không biết lều sao quay tay ra bài này :censored:
 

Sir_KOS_1

Senior Member
Và thread SGDD-SGBB lần trước vẫn có vài anh gân cổ cãi là các SGBB chỉ trung thành với 1 SGDD vì đã kí hợp đồng rồi. Mk máu đĩ đã nổi lên thì cái hợp đồng chỉ đáng làm cái giấy chùi đít cho nó. Các em SGBB làm đĩ, okie đéo liên quan tới tôi, tôi cũng ko chê, trời cho các em cái gì các em dùng cái đó. Các anh SGDD nuôi các em, okie tiền các anh, các anh thích ném qua cửa sổ (hoặc cửa lolz), tôi cũng ko chê, các anh giàu tôi mừng cho các anh. Nhưng các anh cứ đinh ninh SGBB trung thành với 1 SGDD, tôi chê. Có thể các anh số đỏ hốt đc SGBB ngoan, nhưng ko thể nói khái quát cho toàn bộ bọn SGBB.
 
Top