Cắt kính ở đâu tại Sài Gòn?

revered_hidemigod

Senior Member
Chào mọi người, như tiêu đề, mục tiêu của em là tìm địa điểm cắt kính cận có chất lượng xứng đáng với giá cả. Về loại là loại kính cận/loạn (em cận mắt trái lệch so mắt phải, trái 7.5 độ, phải 8 độ, và 1-2 độ loạn), nhu cầu loại mắt kính chất lượng tốt, nhẹ, có thể chống được tia sáng hại trực tiếp vào mắt (em làm IT phải thường xuyên đối diện màn hình máy tính, và đọc sách - máy đọc sách).

Em mạn phép hỏi các bác có tình trạng và nhu cầu giống em thì thường các bác tin tưởng ở địa chỉ nào ạ? Em ở Củ Chi và hay đi SG, nên các quận nội thành và Củ Chi, Hóc Môn đều đi được ạ (trừ Bình Chánh, Cần Giờ, đi xa để có cái kính xài 6 tháng thì ráng đi, mà xa quá thì chịu ạ).

Trước đó em hay cắt kính ở "Cửa Hàng Mắt Kính & Đồng Hồ Tiến Phương" (gần bến xe Củ Chi), tiệm này thì em đi cắt từ nhỏ rồi. Lần gần nhất em cắt thì họ tư vấn loại kính 3 góc nhìn, của Thái (có của Pháp nữa mà mắc hơn), cả gọng là 3tr mấy. Ổn thì có ổn, cơ mà em không biết là họ có cao giá hơn so với các chổ khác không, nên mang lên đây nhờ các bác thảo luận và xin địa chỉ khác. Với em thì miễn là mình không trả hớ là đc, 2-3tr mà mắt kính tốt thì cũng ráng đến mà cắt. Cảm ơn các bác ạ.
 
Top