Cắt tóc dính kẹo cao su cho học sinh, giáo viên bị đòi gần 3.000 USD

vuongtuthong554

Junior Member
Gia đình em học sinh yêu cầu nữ giáo viên bồi thường gần 3.000 USD vì cắt tóc con họ mà chưa được sự cho phép của phụ huynh.
Nữ giáo viên họ Wang, công tác tại một trường dạy thêm ở Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang bị phụ huynh của nữ sinh 10 tuổi yêu cầu bồi thường 20.000 Nhân dân tệ (khoảng 2.876 USD) sau khi cô này cắt một đoạn tóc dính kẹo cao su của em học sinh.
Cắt tóc dính kẹo cao su cho học sinh, giáo viên bị đòi gần 3.000 USD - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Ảnh chụp màn hình một video trên Sina Weibo quay cảnh nữ giáo viên cắt đoạn tóc dính kẹo cao su của học sinh.
Lý do gia đình nữ sinh đưa ra là cô Wang đã cắt tóc con họ khi chưa được phép và việc cắt tóc này có thể ảnh hưởng lên việc kinh doanh của gia đình, dựa trên một quan niệm truyền thống của địa phương.
Gia đình cũng đưa ra yêu cầu rằng, nếu cô Wang không chấp nhận bồi thường tiền, cô phải nối lại từng sợi tóc cho bé gái và phải cắt tóc của bản thân cũng như các nữ giáo viên khác trong trường.
Cô Wang cho rằng cô chỉ muốn giúp em học sinh và chỉ cắt một đoạn tóc rất nhỏ và đã được sự cho phép của bé gái trước đó. Cô Wang cũng cho biết sẽ không chấp nhận yêu cầu bồi thường tiền hay các đòi hỏi khác của gia đình.
Hành vi của gia đình bé gái đã nhận nhiều chỉ trích từ người dùng mạng Trung Quốc. Một số cho rằng đây là hành vi tống tiền và cần được báo với cảnh sát. “Gia đình họ đang điều hành một đường dây lừa đảo hay sao?”, một người bình luận.
https://dantri.com.vn/du-hoc/cat-to...ien-bi-doi-gan-3000-usd-20200821232712175.htm

cho chừa nhiệt tình ngu dốt :go:
 

Sir_KOS_1

Member
Thiếu gì cách gỡ sao phải cắt, mà cắt làm gì để ba mẹ nó làm gì làm chứ :confused:
Ko cắt thì chiều đón về lại bảo ơ cô chăm con tôi thế nào mà nó dính kẹo cao su này. Cái gì cũng nói đc.
Dính kẹo cao su thì cho nước, xăng hoặc aceton vào là nó nhả ra ngay ấy mà.
Xăng hoặc aceton còn đc chứ nước thì làm sao đánh lại kẹo cao su. Mà đây là trường học chứ có phải công ty hóa chất đâu. Đừng nói ra xe hơi kê mồm hút xăng chứ.
 
Top