Cát Tường: 'Bốn mươi mấy tuổi vẫn khát khao lấy chồng'

Trong dịp trò chuyện với Nam Anh, nghệ sĩ Cát Tường thoải mái bày tỏ quan điểm của mình về việc lấy chồng, sinh con sau khi trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.
Nghệ sĩ Cát Tường cho biết ở thời điểm hiện tại, cô vẫn khát khao được kết hôn /// Ảnh: Chụp màn hình
Nghệ sĩ Cát Tường cho biết ở thời điểm hiện tại, cô vẫn khát khao được kết hôn
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập 10 chương trình Gõ cửa thăm nhà, nghệ sĩ Quốc Thuận và Cát Tường đã đến thăm cơ ngơi của Nam Anh - Nam Em và lắng nghe những chia sẻ của hai chị em về cuộc sống của mình. Trong đó, khi được nữ MC hỏi về ý định kết hôn, Nam Anh chia sẻ: “Em không có dự định là mình sẽ lấy chồng. Em sinh ra trong gia đình không hạnh phúc nên em sợ". Tuy nhiên, quan điểm này của người đẹp lập tức bị Cát Tường phản pháo. Cô cho hay: “Thiếu gì người sinh ra trong gia đình không hạnh phúc. Em nói vậy chắc chị về lo con chị không lấy chồng. Con chị cũng sinh ra trong gia đình không hạnh phúc vậy nhưng bây giờ nó vẫn bồ bịch, yêu đương rầm rầm”.
Tiếp lời của nữ nghệ sĩ, chị gái Nam Em cho biết chuyện yêu đương thì không vấn đề nhưng lấy chồng lại là một chuyện khác. Thậm chí, chân dài tiết lộ chỉ mới bước qua giai đoạn yêu đã cảm thấy rắc rối nên vẫn giữ quan điểm này. Mẹ Nam Anh cũng cho biết từ nhỏ cặp chị em song sinh đã có ý định không kết hôn. Điều này khiến Cát Tường không hài lòng, cô nhắn nhủ: “Lấy chồng vui lắm em. Phải trải nghiệm cuộc đời, phải có con nữa. Chị là hối hận khi chỉ sinh một đứa con”. Sau đó, Nam Anh nhận định bản thân thích có con nhưng không thích lấy chồng. Cát Tường tiếp tục lên tiếng: “Chị nè, bốn mươi mấy tuổi vẫn khao khát lấy chồng".
Cát Tường: 'Bốn mươi mấy tuổi vẫn khát khao lấy chồng' - ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên dành thời gian để hoạt động nghệ thuật cũng như chăm sóc con gái. Cát Tường cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm cùng con trên trang cá nhân
ẢNH: FBNV
Được biết đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ Cát Tường chia sẻ quan điểm của mình về chuyện tình cảm. Trước đó, trong một bài viết trên trang cá nhân, MC Hẹn ăn trưa tâm sự cô không ít lần ngẫm nghĩ về hạnh phúc của bản thân. Cô cho biết phụ nữ có nhiều dạng, trong đó phải kể đến người chịu đựng, hy sinh cho gia đình và người phụ nữ mạnh mẽ, dám yêu dám nhận. Với nữ diễn viên, vì từng trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm nên cô muốn dung hòa hai đức tính trên. “Tôi nghĩ mình phải cố tập chịu đựng, cố tập sẻ chia, lạt mềm buộc chặt, phải cho đi mới nhận lại”, cô chia sẻ.
https://thanhnien.vn/giai-tri/cat-tuong-bon-muoi-may-tuoi-van-khat-khao-lay-chong-1233874.html
 

shine30121

Senior Member
công nhận loa to, mà cạnh loa là cái bụng nhão lắm rồi. Cởi ra chắc chạy mất dép
 

angolob_bologna

Senior Member
Thôi tuổi này thì xin tự nhận là con rể thôi chứ lái cái máy bay này thì nửa đêm ngộ độc mướp mà chết
 
Top