Cậu bé bị chủ quán tra tấn: ‘Bà chủ dùng chảo nấu bánh xèo nóng gí vào tay em’

Yulia2014

Đã tốn tiền
Hành hạ người khác, lại là trẻ e, sử dụng lao động là trẻ e, các chuyên gia luật dự mụ này đi chục năm ko?
 

fatnaldo

Senior Member
Để lục lại kí ức, hồi đó nhớ là cũng có vụ bạo hành mà có 2 chị em gì đó. Hình như có lên cả thời sự vtv
Không biết nhớ đúng không
 

tinvaoanh

Đã tốn tiền
trong 13 năm qua...vn chúng ta có các vụ bạo hàng tra tấn trẻ em thành sự kiện hot như vụ Quán Phở năm 2007, vụ Hào Anh ở Cà mau và giờ vụ Bắc Ninh này....
vậy chứng tỏ 1 phần dân số có sở thích hành hạ người khác....
nếu vậy thì còn nhiều rất nhiều kẻ nữa mà chưa phát hiện ra thôi...
 

L-QT

Senior Member
Thì nó là bản tính (Thiên về thú tính) của con người mà, có cái bà gì chứng minh ấy (Không mặc quần áo, bước vào phiên tòa, xong bả để đủ thứ trên bàn, bảo mọi người làm gì cũng được, ban đầu là nâng niu => đánh => Dùng hoa đâm => Càng kích động muốn cầm cả súng) => Nên đéo có sự can thiệp từ ngoài là cái độ "Máu chó" nó cứ tăng dần lên ngay :nosebleed:
Lũ này cứ bắt nó đi tù chục năm trở lên mới được :canny:
hình như có 1 triển lãm tương tự thì phải. Kiểu 1 phụ nữ tự nguyện cho mọi người làm bất cứ thứ gì. Lúc đầu chỉ vuốt má, chạm tay, hôn, sau rồi xé áo quần, bú ti, đánh,... đến khi có thằng tụt quần tính chịch luôn thì đám người khác xông vào cản, rồi mặc đồ cho cô đó. Cái bà tự nguyện dũng cảm thật luôn á, đến khi bị cưỡng dâm vẫn theo nguyên tắc
 

s3359025

Senior Member
Ủa sao thằng anh bị hành hạ đánh đập mà nó lại kêu em nó vào làm là sao nhỉ?
chuyện đơn giản vậy mà anh ko nghĩ ra à? Con chủ quán nó phải hứa các kiểu nếu anh lôi kéo dc ai đó vào làm chung. Kiểu như nó hứa tăng lương hoặc trả lương (trong tình huống này chắc là trả lương), anh ko kêu thì nó quỵt cmn lương luôn chứ sao.

@ Dm mấy vụ cướp giật toàn các anh ngoài đó bảo dân trong nam hiền và nhu nhược. Dm vụ này và vụ hành hạ cháu bé 3 tuổi đéo thấy bọn hàng xóm lên tiếng. Trong bài có đề cập "hàng xóm thấy bình thường". Đéo phân biệt chứ bản tính nó ăn sâu vào trong tiềm thức rồi.
 

Ferrari1102

Đã tốn tiền
Mà hàng xóm thấy lạ sao không báo ca nhỉ. Hay là báo rồi

Sent from Samsung SM-G950F using vozFApp
 

Chua Te Mr X

Senior Member
ĐÚNG RỒI ANH DO GIA ĐÌNH XÃ HỘI QUYẾT ĐỊNH ĐẾN 90% TÍNH CÁCH 1 CON NGƯỜI RỒI , NHỮNG ĐỨA TRẺ HỒI NHỎ BỊ BẠO HÀNH ĐÁNH ĐẬP SẼ CÓ XU HƯỚNG BẠO LỰC CỰC ĐOAN VỀ SAU NÀY , TỜ GIẤY ẤY KHÔNG CON TRẮNG NỮA NHƯNG CÓ TẨY ĐI SỰ DƠ BẨN BẰNG TIỀN TỪ THIỆN LÀM SAO ĐƯỢC ? ;)
đéo ai bảo tẩy cả, tiền là để nó trang trải cuộc sống mà làm lại cuộc đời dễ hơn. Có ai bảo tẩy không?
 
Top