Cậu bé vác khúc măng rừng gửi miền xuôi chống dịch/ Fan Việt góp 600 triệu mua bình chọn cho thần tượng Trung Quốc

nomercy_plz

Member
Số tiền hơn 600 triệu đồng mà người hâm mộ nữ thực tập sinh Trung Quốc Triệu Tiểu Đường quyên góp tại Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ.
Người hâm mộ của Triệu Tiểu Đường tại Việt Nam gây chú ý khi quyên góp 600 triệu đồng ủng hộ thần tượng /// ẢNH: WEIBO YOUTH WITH YOU 2
Người hâm mộ của Triệu Tiểu Đường tại Việt Nam gây chú ý khi quyên góp 600 triệu đồng ủng hộ thần tượng
ẢNH: WEIBO YOUTH WITH YOU 2

Hôm 28.5, một trang Fanpage do người hâm mộ của Triệu Tiểu Đường tại Việt Nam lập ra, cho hay đã quyên góp được hơn 600 triệu đồng và gửi sang hội fan của nữ ca sĩ này tại Trung Quốc. Một nguồn tin riêng còn tiết lộ con số thu được cụ thể là 636 triệu đồng.
Được biết, số tiền này được dùng để ủng hộ, bình chọn cho Triệu Tiểu Đường tại cuộc thi Thanh xuân có bạn 2 (Youth With You 2) đang gây sốt. Mỗi phiếu bầu được cho là giúp mỹ nhân sinh năm 1997 có thêm cơ hội nằm trong top 9 cô gái chiến thắng cuối cùng và được hoạt động trong nhóm nhạc nữ mới do show thành lập.

Nhiều cư dân mạng bất ngờ trước độ “chịu chơi” của những người yêu mến cô gái họ Triệu tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có không ít người “ném đá” việc fan Việt Nam lại bỏ số tiền lớn vì một thần tượng đến từ Trung Quốc.
Trong một diễn đàn nổi tiếng ở Việt Nam, vấn đề quyên góp này tạo nên tranh cãi lớn. Có người cho rằng số tiền đó quá lớn và không đáng để “cống hiến” cho một thực tập sinh còn chưa chính thức được ra mắt. Một tài khoản viết: "Tôi thật sự sốc khi thấy số tiền quyên góp này".
Fan Việt gây sốc khi góp 600 triệu mua bình chọn cho thần tượng người Trung Quốc - ảnh 1

20 cô gái xuất sắc nhất của Thanh xuân có bạn 2
ẢNH: WEIBO YOUTH WITH YOU 2
Nhiều bình luận khác thì thể hiện sự bức xúc: “Các bạn ủng hộ bao nhiêu đấy tiền cho người Trung Quốc mà không thấy tiếc à? Đã bao giờ các bạn bỏ số tiền từng ấy ủng hộ cho đất nước chưa? Bao nhiêu đấy tiền mà đi góp cho đợt dịch bệnh hay đợt ngập mặn thì có lẽ người ta sẽ nhìn khác về các bạn rồi. Mở miệng ra là “yêu thần tượng nhưng vẫn yêu đất nước”. Yêu đất nước chỗ nào vậy ạ?”, “Bỏ tiền nuôi thần tượng Trung Quốc, rồi người ta đóng thuế cho nước đó, nhà nước lấy thuế làm gì ai biết được chứ?”.
https://thanhnien.vn/giai-tri/fan-v...-cho-than-tuong-nguoi-trung-quoc-1231088.html

1598261492471.png

TTO - Hồ Ánh Khiết (8 tuổi, người đồng bào Ca Dong, ở xã Trà Tập, huyện Nam Trà My (Quảng Nam) đi bộ chân đất hơn 30 phút, vác khúc măng rừng, tay ôm xấp lá gói rau góp về Đà Nẵng chống dịch COVID-19.

1598261371066.png
https://tuoitre.vn/cau-be-chan-tran...ui-mien-xuoi-chong-dich-20200821115449483.htm
 

freedom.voz

Member
Có 600 củ bọ mà lều báo cũng ý kiến. Thử mà idol hàn xẻng kêu gọi quyên góp xem thanh niên vn có giẫm đạp lên nhau mà ủng hộ không, 600 tỷ thậm chí 6000 tỷ chỉ là muỗi với fan kpop. Vượt 81 kiếp nạn để được liếm ghế idol hàn thì thanh niên vn cũng làm, huống chi có 600 củ bọ cho idol tàu.
 

yaibakt

Đã tốn tiền
triệu like cho em bé miền núi.
còn đám ủng hộ 600tr thì kệ cm chúng nó thôi. tiền nó (ba má nó) thì nó xài.
 
Thật sự 2 việc hoàn tiền ko thấy liên quan gì luôn. Với lại dám chắc là mấy đứa fan kia nó k ủng hộ vụ kiêu gọi ủng hộ covid không
 
Có 600 củ bọ mà lều báo cũng ý kiến. Thử mà idol hàn xẻng kêu gọi quyên góp xem thanh niên vn có giẫm đạp lên nhau mà ủng hộ không, 600 tỷ thậm chí 6000 tỷ chỉ là muỗi với fan kpop. Vượt 81 kiếp nạn để được liếm ghế idol hàn thì thanh niên vn cũng làm, huống chi có 600 củ bọ cho idol tàu.
Nhiều khi thấy mấy đứa trẻ trâu nông nổi mà tội. Suốt ngày ra rả chửi liếm ghế trong khi cái hình chứng minh cũng đéo có nổi. Bị lũ lều báo dắt mũi như 1 con chó
 
Các bạn ủng hộ bao nhiêu đấy tiền cho người Trung Quốc mà không thấy tiếc à? Đã bao giờ các bạn bỏ số tiền từng ấy ủng hộ cho đất nước chưa? Bao nhiêu đấy tiền mà đi góp cho đợt dịch bệnh hay đợt ngập mặn thì có lẽ người ta sẽ nhìn khác về các bạn rồi. Mở miệng ra là “yêu thần tượng nhưng vẫn yêu đất nước”. Yêu đất nước chỗ nào vậy ạ?”, “Bỏ tiền nuôi thần tượng Trung Quốc, rồi người ta đóng thuế cho nước đó, nhà nước lấy thuế làm gì ai biết được chứ?”.

tụi mỵ châu nè nó nói yêu nước là yêu nước chung cuốc chứ yêu éo gì vịt
 

trieutulong185

Junior Member
thì nó là thương vụ thôi
sao noa cungz phải bỏ khối tiền ra đầu tư
có thành quả từ số tiền đầu tư rồi chứ có gì lạ
 
Top