Cậu bé Vàng' Văn Quyến gây xúc động với lời tri ân HLV Alfred Riedl

kub0_teenv

Đã tốn tiền
@all những thằng dùng từ đao to búa lớn ở trên như danh dự, tổ quốc...Hoặc là các anh quá ngu để hiểu những gì mình đang viết, hoặc là các anh đéo biết mẹ j về vụ này cả
Bán nước đéo biết nhục mà sủa căng thế, mày khôn hơn ai ở đây, tưởng đéo ai nói r xàm lz à, đéo cần biết nhiều, biết nó đi tù nhục như con chó là đc r
 

kub0_teenv

Đã tốn tiền
Tiếng nhơ là muôn đời, cái gì chứ bán nước với phản quốc thì trên chiến trường nó giết tại chỗ chứ ở đó mà tha thứ các thể loại, mấy loại phản quốc ở nc ngoài nó coi như chó vậy đéo có quyền công dân luôn chứ ở đó mà hoàn lương. Andres Escobar phản lưới nhà thôi là đã ăn nguyên băng đạn chết nóng hổi rồi
 

kakashivn200

Đã tốn tiền
Chúng nó xếp độ đến mức giải nội địa không dân cá độ kinh nghiệm nào dây vào. Hệt như các giải bóng cỏ mà bọn độ quốc tế thu xếp bây giờ.
Thầy nó chết nó khóc mà vẫn chó đàn xỉa xói đc, ra xh ức chế nhìu mà phải nhịn nên lên đây xả hả tụi mày?
T dell bênh thằng Q, nó có tội, nó đã trả giá, chuyện gì xong là xong, chẳng thà nó phát ngôn cà khịa th Vinh hay làm gì đấy tào lao thì chửi đc, đây nó dell làm cmg cũng lèm bèm chửi 1 chuyện chửi hoài như máy con mụ đàn bà.
Nó coi là thầy thì đã không phản, không đâm ông thầy lúc đấy.
Còn biết điều thì tạ lỗi thực tế, lên phát ngôn như quan hệ tốt lắm thì chả ghét. Giờ mà có hồi ký ông ấy ghét nó như thù thì lại im thin thít.
 

Franciszek

Senior Member
Nó thì biết cái lol gì đâu bạn, VQ đợt đó phát hiện ra thôi chứ trước đó nó bán độ với đánh bạc suốt rồi. Đợt Như Thành bị xử trước seagame thì nó và 1 đống thằng khác thoát án do VFF ko dám làm mạnh tay, vì làm mạnh thì ko có người mà đá. Nói chung ông thần này hư 1 phần nhờ Hữu Thắng.
Thằng Thắng Tù mới là tội đồ của BđVN. Nó dụ dỗ đám đàn em ở SLNA, cục bộ, bưng bô Lão Đức Nổ để mang gà của lão Nổ + đám SLNA lên phá nát đội tuyển.

Sent from RNE-L22 via nextVOZ
 

kaka9288

Senior Member
Thanh niên quyến cùng đồng bon giết chết tình yêu với bóng đá Vịt của t hồi đó. Bao nhiêu năm sau mới nguôi ngoai đc.
 
Top